Muôn kiểu học online cưng xỉu của học trò: Trai xinh gái đẹp khuấy đảo MXH, "đại boss" cũng xuất hiện giật spotlight

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 08/03/2021

Hội bạn thân rần rần hưởng ứng và rục rịch kêu gọi bạn bè bắt chước để có một tấm ảnh học online cực chất.

Trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19, công tác giảng dạy và học tập ở tất cả các trường đều được chuyển sang hình thức học trực tuyến. Với một số môn học văn hoá như Toán, Văn, Anh, Sử, Địa,... việc học online sẽ không gây quá nhiều khó khăn vì học sinh vẫn được lắng nghe thầy cô giảng bài qua màn hình, ghi chép và phát biểu ý kiến.

Khi chuyển sang học online, để buổi học trở nên thú vị hơn, tụi học trò đã thi nhau check-in với loạt biểu cảm cute rồi đăng tải lên mạng xã hội. Nhờ các khung chat camera trong ứng dụng, học trò đã thực hiện bộ ảnh bằng cách sắp xếp các hành động của từng thành viên trước camera để tạo thành một hình khối lớn hoàn chỉnh ghép từ các khung camera nhỏ.

Thậm chí nhiều team bạn thân còn hưởng ứng và rục rịch kêu gọi bạn bè mình bắt chước, tạo ra một tấm ảnh nhóm để đời. Đương nhiên chẳng thể thiếu sự góp mặt của dàn trai xinh gái đẹp các trường Đại học, dù ở nhà học online, người mặt mộc, người makeup sương sương nhưng họ vẫn khuấy đảo mạng xã hội bởi nhan sắc đời thường đẹp không góc chết.

Muôn kiểu học online cưng xỉu của học trò: Trai xinh gái đẹp khuấy đảo MXH, đại boss cũng xuất hiện giật spotlight - Ảnh 1.

Câu chuyện không của riêng ai,...

Nhan sắc đời thường đẹp bất chấp của dàn trai xinh gái đẹp trường Kinh tế Quốc dân không làm dân tình thất vọng (Ảnh: Đội Lễ tân Trường Đại học Kinh tế Quốc dân)

Biến hoá thành nhiều mảnh ghép siêu cute

Những cô bạn xinh xắn thì luôn luôn xuất hiện ngay cả khi học online nhé  (Ảnh: Ban Đối ngoại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân)

Tiết học trực tuyến hội tụ toàn cực phẩm học đường 

Lâu lâu "boss" cũng được lên sóng giao lưu với các thành viên trong lớp khiến không khí buổi học trở nên vui vẻ hơn (Ảnh: Thế Dương -  Học viện Chính sách và Phát triển)

Muôn kiểu học online cưng xỉu của học trò: Trai xinh gái đẹp khuấy đảo MXH, đại boss cũng xuất hiện giật spotlight - Ảnh 7.

Lớp học "xuyên biên giới" cũng hết sức dễ thương (Ảnh: Cô giáo Hà Ánh Phương)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm