Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao - các gia đình rủ nhau sống "healthy" để chống lại Cô Vy

Chaikobeo, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 16/04/2020

Sống “healthy” mới có thể chống lại Cô Vy, cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu của các gia đình dưới đây để bạn có thêm chút động lực lên lịch trình tập luyện cho cả gia đình mình nhé!

Không phải cứ ở nhà là chúng ta cho phép bản thân...lười. Ngủ nướng, cày phim, ăn uống không đúng giờ... chỉ dành cho những ngày cuối tuần thảnh thơi trước đây, còn hiện tại, khi đang phải ở trong nhà 24/7 cả chục ngày, đặc biệt là có cả gia đình, việc sinh hoạt có quy củ, lịch trình cụ thể là đặc biệt quan trọng để vừa tăng sức đề kháng cho cả gia đình, hơn nữa còn giúp việc ở nhà không trở nên bí bách nhàm chán. 

Thời đại dịch, lịch sinh hoạt của cả gia đình nhanh chóng phải chấn chỉnh để phù hợp với lịch giãn cách xã hội đang được chính phủ thông báo. Đối với các bạn trẻ vẫn còn độc thân, các bạn có cả trăm nghìn cách giết thời gian, nhưng với các gia đình có con nhỏ thì khác, vì trẻ nhỏ sẽ không ngủ nướng, chúng luôn có nhu cầu vận động. Vì thế, các bố mẹ đã nghĩ ra rất nhiều cách đáng yêu như thế này. 

Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao - các gia đình rủ nhau sống healthy để chống lại Cô Vy - Ảnh 1.

Ông bố bà mẹ chịu chơi này còn lắp nguyên một chiếc dàn có cả xích đu trong nhà để các con thoả sức leo trèo giống như các khu vui chơi.

Nếu gia đình chỉ có một chiếc máy tập thể dục mà có những 3 thành viên, giải pháp là ưu tiên mẹ vì mẹ xinh nhất nhà. Hai bố con là phái mạnh nên sẽ lựa chọn chống đẩy để tăng cơ bắp. 

Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao - các gia đình rủ nhau sống healthy để chống lại Cô Vy - Ảnh 2.

Nếu mẹ mệt rồi, con cũng sẽ thử đạp xe một chút nhé!

Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao - các gia đình rủ nhau sống healthy để chống lại Cô Vy - Ảnh 3.

Lỡ nhà mình không có dụng cụ gì hay máy tập thể dục, thế thì “nhong nhong nhong ba làm con ngựa” sẽ là cách nhanh nhất. Bố vừa khoẻ lưng mà các con lại rất thoải mái.

Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao - các gia đình rủ nhau sống healthy để chống lại Cô Vy - Ảnh 4.
Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao - các gia đình rủ nhau sống healthy để chống lại Cô Vy - Ảnh 5.

Còn gì vui bằng khi cả gia đình được cười hạnh phúc bên nhau, và để đảm bảo cho bố luôn là tấm lưng vững chắc mỗi khi làm con ngựa, các bố nhớ tiếp năng lượng bằng một chai nước Revive để bổ sung các chất điện giải thiết yếu như muối, khoáng chất cùng các loại vitamin B3, B6, B12 nhé!

Một tiếng yoga vào buổi sáng với mẹ để chào ngày mới thật khoẻ mạnh chắc chắn sẽ là lựa chọn của các cô bé luôn mong muốn được xinh đẹp giống mẹ. Còn bài tập cho bố thì chắc chắn sẽ là chạy đi chạy lại để căn các góc sao cho thật chuẩn để hai mẹ con cùng đẹp một cách hoàn hảo. 

Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao - các gia đình rủ nhau sống healthy để chống lại Cô Vy - Ảnh 6.
Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao - các gia đình rủ nhau sống healthy để chống lại Cô Vy - Ảnh 7.

Theo các chuyên gia, không chỉ có tác dụng tốt riêng đối với người lớn, yoga còn mang đến một nền tảng vững chắc cho cuộc sống hạnh phúc và bình an cho trẻ em.

Khoảng thời gian cả gia đình được ở cạnh nhau này rất đáng trân trọng, các bố mẹ hãy tận dụng để cùng các con tạo ra những không gian sinh hoạt ý nghĩa như cùng nhau vận động, tập những môn thể dục nhẹ nhàng, như vậy vừa giúp chăm sóc, tăng sức đề kháng cho sức khoẻ của cả gia đình vừa giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn. Sau mỗi giờ tập luyện, các mẹ có thể sử dụng nước điện giải Revive để hỗ trợ bù đắp lại lượng nước, khoáng chất và các vitamin hao hụt trong quá trình ra mồ hôi khi vận động, như vậy cơ thể của cả gia đình sẽ nhanh chóng lấy lại thể lực và có một tinh thần sảng khoái. Để lan tỏa tinh thần và năng lượng sống tích cực, khỏe mạnh cho cả gia đình, cả nhà đừng quên tham dự ngay thử thách vận động #TậpỞNhà của Revive nhé.

Revive là thương hiệu nước uống thể thao số 1 tại Việt Nam với thành phần cấu tạo độc đáo từ I-Hydr8, kết hợp cùng Vitamin nhóm B và các chất điện giải cần thiết giúp cơ thể bù nước, bù khoáng để tiếp tục cuộc vui đầy năng động. Với thử thách #Revive #TậpỞNhà, Revive muốn truyền tải một thông điệp tích cực đến các bạn trẻ rằng: "Hãy luôn sống khoẻ, sống tích cực, siêng năng vận động thể thao là bước khởi đầu cho một ngày mới nhiều hứng khởi". Cùng tham gia thử thách và săn hàng trăm phần quà hấp dẫn tại:https://taponha.com/revive

Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao - các gia đình rủ nhau sống healthy để chống lại Cô Vy - Ảnh 9.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm