Ở nhà thời “Cô Vy” sao phải tự ti: Học ngay bí kíp của Shinphamm khi biến phòng ngủ thành phòng gym

Adm, Theo Trí Thức Trẻ 19:09 14/04/2020

Nhiều người vẫn cố đổ ra đường thể dục mùa COVID mà không biết rằng, có vô số các bài tập ở nhà để mọi người rèn luyện sức khỏe và giữ vững cơ bắp. Nếu chưa biết thì học ngay vlogger Shinphamm để có cho mình một kế hoạch tập cụ thể nhé.

Chán ngán vì không biết phải làm gì ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội ư? Lo lắng vì xa rời phòng gym, “ngủ quên” trên đường chạy bao lâu thế này thì cơ thể chắc chắn sẽ rã rời lắm? Đấy là vì bạn chưa biết cách thôi chứ có rất nhiều bài tập để bạn có thể ở nhà tránh dịch nhưng vẫn tập luyện để múi nào ra múi đấy!

Ở nhà thời “Cô Vy” sao phải tự ti: Học ngay bí kíp của Shinphamm khi biến phòng ngủ thành phòng gym - Ảnh 1.

Với rất nhiều challenge về thể chất được truyền tay nhau trên mạng cùng với hashtag #StayFitAtHome, Facebook đang chứng kiến các bạn trẻ chứng tỏ rằng, mình có thể tập thể thao ở bất cứ đâu và trong hoàn cảnh nào cũng có được tinh thần tích cực, năng lượng tươi trẻ. Từ các thử thách “bao nhiêu cái haha thì bấy nhiêu cái chống đẩy”, “1 like = 1 gập bụng”, người trẻ Việt đang tạo nên các thử thách cực kỳ ý nghĩa trong thời điểm này. Shinphamm là 1 trong những vlogger fitness đã hào hứng tham gia các thử thách này với bí kíp hướng dẫn mọi người “hô biến” phòng ngủ thành phòng gym dễ dàng.

Biến PHÒNG NGỦ thành PHÒNG TẬP xây dựng cơ bắp TOÀN THÂN | Full Body Home Workout | SHINPHAMM

Trong video hơn 10 phút với vài trăm nghìn lượt xem, Shinphamm đã hướng dẫn mọi người những bài tập hoàn toàn có thể thực hành dễ dàng ở nhà không cần đến các thiết bị cồng kềnh như ở phòng gym, đúng với tinh thần “Ở nhà vẫn khỏe”. Các bài tập được Shin hướng dẫn gần như có thể phù hợp với tất cả mọi người và trong nhiều không gian khác nhau.

Ở nhà thời “Cô Vy” sao phải tự ti: Học ngay bí kíp của Shinphamm khi biến phòng ngủ thành phòng gym - Ảnh 3.

Điều bạn cần có là gì? Rất đơn giản, chỉ cần một khoảng phòng nhỏ để có thể tập. Không cần dụng cụ gì vì bạn hoàn toàn có thể dựa vào cơ thể để thực hiện “ngon ơ” các bài tập này. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào giường, tủ quần áo hay dầm cửa để thực hiện các bài tập chống đẩy, lên xà, bụng… hiệu quả. Đây không chỉ là những bài tập “đơn giản” cho vui ở nhà đâu mà thực sự sẽ giúp tăng cơ, cải thiện vóc dáng hữu ích, đặc biệt với các bài gập bụng, chống đẩy ăn nhiều vào ngực và bắp tay, squat hay plank…

Tuy nhiên, tập luyện ở nhà cũng cần lưu ý những nguyên tắc cơ bản giống khi tập tại phòng gym như việc: không nên ngồi xuống ngay sau khi tập, thường xuyên bù nước bù khoáng và bổ sung vitamin B với các loại nước uống điện giải như Revive. Vì cơ thể lúc này sẽ toát ra lượng lớn mồ hôi, khiến bạn mất nước và khoáng trong quá trình tập luyện khiến bạn đuoi… Với hai vị Revive Core và Revive vị chanh muối, sẽ giúp bạn bù nước bù khoáng tức thì trong quá trình tập luyện, không chỉ bổ sung vi chất mà còn giúp người tập thấy vô cùng sảng khoái. Đừng cố gắng tập quá sức nếu điều kiện không cho phép, mục đích chính của những bài tập ở nhà không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà quan trọng hơn, giúp bạn cải thiện tinh thần giữa thời điểm phải ở trong nhà nhiều.

Cùng Shin khám phá những bài tập độc đáo và sáng tạo, vừa khỏe người vừa đẹp dáng thời gian ngồi nhà để cùng chinh phục biết bao ánh nhìn ngưỡng mộ khi được hòa nhịp lại với cuộc sống thường nhật nè

Ở nhà thời “Cô Vy” sao phải tự ti: Học ngay bí kíp của Shinphamm khi biến phòng ngủ thành phòng gym - Ảnh 4.

Để “tập ở nhà” thêm vui hơn, tham gia thử thách "Tập Ở Nhà" cùng Revive với đám bạn thân ngay xem có thể chống đẩy hay gập bụng trong bao lâu nhé! Tập luyện ở nhà chắc chắn sẽ thú vị hơn khi có đám bạn chí cốt tập cùng dù mỗi người ở một nhà: Quay ngay chiếc video và Tag nhau cùng thực hiện thử thách trên Facebook của Revive ngay thôi… Đây chắc chắn sẽ là những thử thách ý nghĩa để mọi người cùng nhau giữ vững tinh thần và năng lượng trong đợt nghỉ Tết dài kỷ lục này.

Ở nhà thời “Cô Vy” sao phải tự ti: Học ngay bí kíp của Shinphamm khi biến phòng ngủ thành phòng gym - Ảnh 5.
Revive là thương hiệu nước uống thể thao số 1 tại Việt Nam với thành phần cấu tạo độc đáo từ I-Hydr8, kết hợp cùng Vitamin nhóm B và các chất điện giải cần thiết giúp cơ thể bù nước, bù khoáng để tiếp tục cuộc vui đầy năng động. Với thử thách #Revive #TậpỞNhà, Revive muốn truyền tải một thông điệp tích cực đến các bạn trẻ rằng: "Hãy luôn sống khoẻ, sống tích cực, siêng năng vận động thể thao là bước khởi đầu cho một ngày mới nhiều hứng khởi". Cùng tham gia thử thách và săn hàng trăm phần quà hấp dẫn tại: https://taponha.com/revive
Ở nhà thời “Cô Vy” sao phải tự ti: Học ngay bí kíp của Shinphamm khi biến phòng ngủ thành phòng gym - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm