Muốn học trò nghỉ Tết không quên bài vở, thầy giáo Vật Lý tặng một "câu chúc" khiến ai nhìn vào cũng khóc thét

Hero, Theo Helino 13:49 19/01/2020

Nhận được lời chúc này của thầy giáo đố học trò nào mà dám không học bài cơ chứ!

Xuân sang Tết đến là lúc mọi người cùng nhau gửi những lời chúc mừng mong cho một năm mới bình an và nhiều thành công. Đó là những lời chúc giữa người thân trong gia đình, giữa bạn bè với nhau, của làng xóm họ hàng, của học sinh với giáo viên... 

Mới đây, giữa vô vàn những câu chúc tụng trong năm mới thì lời chúc của một thầy giáo dạy Vật Lý gửi đến học sinh đã đặc biệt gây ấn tượng và khiến nhiều người thích thú sau khi được đăng tải trên MXH.

Muốn học trò nghỉ Tết không quên bài vở, thầy giáo Vật Lý tặng một câu chúc khiến ai nhìn vào cũng khóc thét - Ảnh 1.

Lời chúc mừng năm mới chất như nước cất của thầy giáo. Ảnh; Group Trường Người Ta.

Cụ thể, thầy giáo này cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến học sinh của mình như bao người khác trước khi về nghỉ Tết. Tuy nhiên độc đáo ở chỗ không quên kèm theo cả mớ kiến thức Vật Lý cho đúng chất chuyên môn, chuyên ngành. Hàng loạt những công thức đều được thầy sắp xếp vô cùng tinh tế theo đúng thứ tự của các chữ cái trong câu chúc "Happy New Year". 

Ngoài ra, qua những câu chúc năm mới đầy ẩn ý này, thầy cũng khéo léo nhắc nhở học sinh một cách rất duyên dáng về việc ăn chơi xả láng nhưng chớ quên học hành: "Vui xuân mới, không quên nhiệm vụ!".

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, lời chúc dí dỏm và đặc biệt này đã nhận được rất nhiều lượt like và comment, hầu hết đều khen ngợi tài làm thơ thần sầu cùng tinh thần yêu nghề vô đối của thầy giáo nói trên.

"Chán gần tết học kín lịch luôn bài tập thì chất núi như kiểu không có thịt lợn ăn thì phải làm mấy bài tập của thầy cô lì xì...".

"Đúng là thầy giáo nhà người ta, đến chúc tết cũng chất như nước cất".

"Thầy giáo mình thì bảo các em nên để giao thừa khai bút viết công thức".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm