Ám ảnh kinh hoàng thời sinh viên: Về nghỉ Tết quên không cọ nồi, lên lại mới thấy phòng đầy mùi hôi thối, nồi cơm điện mốc rêu

Vân Trang, Theo Helino 18:40 18/01/2020

Chắc hẳn có bạn sinh viên nào đó cũng đang "chột dạ" nghĩ về số phận của chiếc nồi cơm điện đang để quên ở phòng trọ.

Tết đến là dịp vô cùng đặc biệt với các bạn sinh viên vì được quay trở về nhà với bố mẹ sau khoảng thời gian dài học tập trên thành phố. Trước đợt nghỉ vài ngày, nhiều bạn trẻ đã rục rịch thu dọn quần áo, chất đồ đầy vali hay mua thêm ít quà bánh để chuẩn bị sẵn sàng về quê đón cái Tết ấm no.

Thế nhưng trong đợt nghỉ dài ngày này, nhiều bạn lại hốt hoảng nhận ra mình quên không rửa một thứ quan trọng, chính là nồi cơm điện! Dù bạn dọn dẹp sạch sẽ như thế nào nhưng chỉ cần để quên nồi cơm điện thừa ít cơm thì ngay ngày đầu tiên đặt chân vào phòng trọ, bạn sẽ chứng kiện một sự bẩn không thể chấp nhận được, thậm chí còn bốc mùi hôi thối vô cùng khó chịu.

Thực tế, có rất nhiều người đã lỡ lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười này vì nồi cơm điện đạy nắp nên rất khó phát hiện, chưa kể tâm trạng ai cũng háo hức mong về quê nên bèn quên mất phải cọ thứ đồ quan trọng này. Bỏ nồi thì tiếc mà để lại thì cũng không dám ăn, đúng là chỉ vì một phút dại dột mà đi luôn cả đống tiền!

Ám ảnh kinh hoàng thời sinh viên: Đi về quên không cọ nồi, lên trọ mới thấy phòng đầy mùi hôi thối, nồi cơm điện mốc rêu - Ảnh 1.

Thôi Tết này coi như toang!

Sau đợt nghỉ lễ dài ngày, nồi cơm điện nào cũng thi nhau bốc mùi.

Ngay dưới bài viết đã thu về rất nhiều bình luận đồng cảm của cộng đồng mạng. Đúng là không chỉ câu chuyện của riêng ai, rất đông bạn trẻ đã chia sẻ loạt hình ảnh khó đỡ về những chiếc nồi bốc mùi của mình. Nhiều người cũng nhanh chóng tag ngay bạn bè nhờ kiểm tra hộ nồi đã cọ rửa hay chưa.

"Vừa về quê có 2 tuần mà một hệ sinh thái mới đã xuất hiện", bạn L.T bình luận.

"Vẫn còn nhớ ký ức kinh hoàng năm nhất, hai đứa về quê mà quên mất không rửa nồi cơm điện. Đến khi lên thì phòng nồng nặc mùi, phải lôi ra cọ rửa một hồi mới hết", bạn N.A chia sẻ.

"Thôi từ giờ đến lúc về quê không dám nấu ăn, lỡ quên không rửa nồi cơm thì về quê không dám ăn Tết ngon miệng", bạn B.H chia sẻ.

"Bỏ nồi thì tiếc mà để lại thì đầu vẫn nhớ cái mùi thối đó dù cọ rửa sạch sẽ cỡ nào", bạn V.A chia sẻ.

Nhìn thôi đã không thể ăn uống gì tiếp rồi. Bẩn quá!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày