Muốn có chồng mời vào lớp "nữ tính" của Park Ji Hoon ở "Sạp Mai Mối Thời Joseon", bảo đảm lắm anh mê!

NT, Theo Helino 10:45 28/08/2019

Nếu cần lấy chồng thoát ế nhưng sợ mình chưa đủ nữ tính và quý phái thì hãy đến tìm biệt đội mai mối toàn mỹ nam của Sạp Mai Mối Thời Joseon.

Flower Crew: Joseon Marriage Agency (tạm dịch: Sạp Mai Mối Thời Joseon) là dự án truyền hình sắp sửa lên sóng JTBC với sự kết hợp của đạo diễn Kim Ga Ram và biên kịch Kim Yi Rang. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên và sẽ là drama hài lãng mạn theo phong cách cổ trang đầu tiên của đài JTBC. Nhưng điểm đáng chú ý nhất của bộ phim có lẽ là sự xuất hiện của dàn mỹ nam được xem như phiên bản cổ trang của Vườn Sao Băng. Trong poster và teaser đầu tiên, bộ phim "đốt cháy" nghị lực của các mọt phim khi khoe loạt nhan sắc sẽ tham gia đóng chính trong cùng khung hình: Kim Min Jae, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon và Byun Woo Seok.

Thời Joseon mà lại có một biệt đôi mai mối mỹ nam thế này ư?

Flower Crew: Joseon Marriage Agency là những câu chuyện xoay quanh một ekip chuyên gia mai mối dưới thời Joseon. Đứng đầu ekip này là Ma Hoon (Kim Min Jae), một ông mối nổi tiếng là nóng bỏng nhất thành Hanyang. Ma Hoon là người đảm nhiệm việc theo dõi chuyện tình duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong thành. Bất cứ khi nào có người cần đến dịch vụ mai mối là sẽ có đối tượng tiềm năng ngay.

Đi làm mối có cần phải đẹp thế không, ông mai ơi!

Ngoài ra, cơ quan này có hai thành viên nữa. Một là Do Joon (Byun Woo Seok), người vốn là một công tử nhà giàu nhưng sau này lại gặp khó khăn và trở thành người theo dõi nắm giữ thông tin của người dân trong thành.

Ai gặp khó chuyện tình duyên cứ tìm Flower Crew

Một thành viên nữa đóng vai trò vô cùng quan trọng, đó là đội viên Go Young Soo do thành viên Wanna One Park Ji Hoon đảm nhiệm. Sở dĩ nói thành viên thứ ba này có vai trò quan trọng là bởi anh ta làm một nhiệm vụ khiến nhiều chị em thích thú. Với phong cách thời trang cùng gu thẩm mỹ đỉnh nhất thời Joseon, Go Young Soo phù phép cho những chị em chưa được nữ tính lắm trở nên quý phái và quyến rũ nhất có thể.

Ông mối thứ ba Go Young Soo - bậc thầy phù phép nhan sắc của chị em

Muốn có chồng mời vào lớp nữ tính của Park Ji Hoon ở Sạp Mai Mối Thời Joseon, bảo đảm lắm anh mê! - Ảnh 5.

Go Young Soo phong cách thời trang cùng gu thẩm mỹ đỉnh nhất thời Joseon

Đến một ngày, cơ quan mai mối bậc nhất được giao một nhiệm vụ tối quan trọng là huấn luyện cho mối tình đầu của vị vua đương nhiệm trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất. Thực ra, vị vua Lee Soo (Seo Ji Hoon) trước khi được đưa về hoàng cung đã sống lưu lạc ngoài nhân gian, sống bình dân với công việc là thợ rèn. Khi trở về cung, anh không thể thích nghi với cuộc sống thị phi khi các phi tần luôn tìm mọi cách để quyến rũ vua.

Lầy lầy, bẩn bẩn vậy thôi mà khiến nhà vua ngày đêm thương nhớ đấy!

Vị vua bên ngoài đẹp trai, bên trong si tình thời Joseon

Và quan trọng là anh đã trót đem lòng thương một cô gái bình dân Gae Ddong (Gong Seung Yeon). Vấn đề đặt ra cho cơ quan mai mối của Ma Hoon là nữ nhân may mắn này lại có phong cách quá nam tính. Cô có thể làm mọi việc như đàn ông để kiếm tiền, thậm chí còn mặc quần thay váy để tiện làm việc. Chính vì xuất thân thấp kém cũng như không có đủ chuẩn của nữ nhân mà nhà vua chẳng thể đón cô về để làm hoàng hậu của mình. Cơ quan mai mối "mỹ nam" này sẽ phải làm thế nào trước một câu hỏi nan giải như thế? Họ có làm tròn nhiệm vụ như những gì đã làm trước đây hay không?

Muốn có chồng mời vào lớp nữ tính của Park Ji Hoon ở Sạp Mai Mối Thời Joseon, bảo đảm lắm anh mê! - Ảnh 8.

Dàn ông mối nhan sắc đến từ triều đại Joseon

Muốn có chồng mời vào lớp nữ tính của Park Ji Hoon ở Sạp Mai Mối Thời Joseon, bảo đảm lắm anh mê! - Ảnh 9.

Biệt đội mai mối mỹ nam xin hân hạnh được phục vụ

Flower Crew: Joseon Marriage Agency Teaser (2019)

Với những chi tiết này, Flower Crew: Joseon Marriage Agency chắc chắn sẽ là drama đáng xem trong tháng 9 tới với nhiều tính huống hài hước và một dàn mỹ nam mát mắt. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h30 (giờ Hàn Quốc) từ ngày 16.9 trên JTBC, ngay sau khi Khoảnh khắc tuổi 18 của Ong Seung Woo kết thúc.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Flower Crew: Joseon Marriage Agency?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm