3 diễn viên đổi đời nhờ làm "tiểu tam" màn ảnh: Nhã vừa về vườn liền có Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lên thay

NT, Theo Helino 13:33 27/08/2019

Lương Thanh đang được chú ý trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Quỳnh Nga và Băng Di cũng là hai diễn viên rất thành công khi làm người thứ ba.

Xuất hiện trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái với nhân vật người thứ ba, Lương Thanh đã nối tiếp các đàn chị Quỳnh NgaBăng Di khuấy động cộng đồng các bà vợ toàn quốc. Vào vai "tiểu tam" dù nhận nhiều gạch đá đấy nhưng đây cũng là vai diễn tạo ra những bước tiến đột phá cho các diễn viên.

3 diễn viên đổi đời nhờ làm tiểu tam màn ảnh: Nhã vừa về vườn liền có Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lên thay - Ảnh 1.

Quỳnh Nga (Về Nhà Đi Con)

Những thời điểm gây sốt nhất của bộ phim Về Nhà Đi Con đa phần tập trung vào cặp đôi Vũ (Quốc Trường) – Thư (Bảo Thanh) và người thứ ba Nhã (Quỳnh Nga). Sự xuất hiện của một người thứ ba nhiều thủ đoạn và lẳng lơ như Nhã khiến người xem hết tức giận đến phẫn nộ, thậm chí đòi tẩy chay phim.

3 diễn viên đổi đời nhờ làm tiểu tam màn ảnh: Nhã vừa về vườn liền có Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lên thay - Ảnh 2.

Vai Nhã "tiểu tam" từng bị khán giả ném đá dữ dội trong Hotel Del Luna

Vai diễn "tiểu tam" này khiến Quỳnh Nga bị soi mói khá nhiều ngoài đời thực. Thậm chí, vì quá ghét Nhã trong phim mà cộng đồng mạng vào tận tài khoản facebook của nữ diễn viên để lăng mạ. Có thời điểm, Quỳnh Nga phải đăng đàn nhắc nhở khán giả nên phân biệt đâu là phim, đâu là đời thực và không được xúc phạm gia đình cô.

3 diễn viên đổi đời nhờ làm tiểu tam màn ảnh: Nhã vừa về vườn liền có Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lên thay - Ảnh 3.

Quỳnh Nga phải đăng đàn nhắc nhở khán giả nên phân biệt đâu là phim, đâu là đời thực

Dù nhận không biết bao nhiêu gạch đá nhưng vai Nhã "tiểu tam" đánh dấu sự quay lại hoành tráng của Quỳnh Nga trên màn ảnh nhỏ. 12 năm trước, Quỳnh Nga được khán giả yêu mến sau vai diễn Vũ Vũ "Cá sấu chúa" trong bộ phim đình đám Lập trình cho trái tim. Tuy nhiên, sau đó, nữ diễn viên gần như không còn đóng phim mà lấn sân sang ca hát và từng được biết đến khi hợp tác với Khánh Phương. Trở lại sau cuộc hôn nhân tan vỡ, nữ diễn viên lột xác hoàn toàn về ngoài hình và trở lại với truyền hình qua vai Nhã "tiểu tam". Dù nhân vật trong phim gây nhiều tranh cãi nhưng Quỳnh Nga thực sự có một màn "comeback" hoành tráng, khiến nhiều người biết đến mình hơn.

3 diễn viên đổi đời nhờ làm tiểu tam màn ảnh: Nhã vừa về vườn liền có Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lên thay - Ảnh 4.

Vai diễn Nhã là màn "comeback" hoành tráng của Quỳnh Nga

Lương Thanh (Hoa Hồng Trên Ngực Trái)

Ngoài Quỳnh Nga, Lương Thanh cũng là một diễn viên có những bước tiến lớn với vai diễn người thứ ba. Với lợi thế ngoại hình, Lương Thanh may mắn được tham gia khá nhiều dự án phim đình đám của đài truyền hình Việt Nam như Yêu Thì Ghét Thôi, Cả Một Đời Ân Oán, Những Cô Gái Trong Thành Phố. Nhưng những vai diễn này lại bộc lộ một số khuyết điểm trong diễn xuất và chưa thực sự gây ấn tượng với khán giả.

3 diễn viên đổi đời nhờ làm tiểu tam màn ảnh: Nhã vừa về vườn liền có Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lên thay - Ảnh 5.

Lương Thanh cũng đang nhận không ít gạch đá khi hóa thân vào nhân vật Trà "tiểu tam"

3 diễn viên đổi đời nhờ làm tiểu tam màn ảnh: Nhã vừa về vườn liền có Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lên thay - Ảnh 6.

Nhân vật này bị ghét chẳng kém Nhã là bao

Chỉ đến hiện tại, khi vào vai Trà "tiểu tam" được thuê để quyến rũ và cướp chồng người khác trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, cái tên Lương Thanh mới thực sự gây chú ý. Vì Trà "tiểu tam" là nhân vật được xây dựng "chỉ để ghét" với những điểm xấu xa hơn cả Nhã của Về Nhà Đi Con nên không có gì lạ khi mọi tranh luận về bộ phim đều xoay quanh nhân vật này. Dù chưa thuyết phục hoàn toàn về diễn xuất nhưng với những hiệu ứng tạo được đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên 23 tuổi sẽ còn được chú ý nhiều hơn nữa với nhân vật Trà "tiểu tam" này.

3 diễn viên đổi đời nhờ làm tiểu tam màn ảnh: Nhã vừa về vườn liền có Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lên thay - Ảnh 7.

Cái tên Lương Thanh được chú ý hơn sau khi vào vai Trà "tiểu tam"

3 diễn viên đổi đời nhờ làm tiểu tam màn ảnh: Nhã vừa về vườn liền có Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lên thay - Ảnh 8.

Đây sẽ là một vai diễn ấn tượng của nữ diễn viên trẻ nếu cô thể hiện tốt hơn ở giai đoạn sau

Băng Di (Gạo Nếp Gạo Tẻ)

Trước cả Nhã và Trà thì Nhi (Băng Di) của Gạo Nếp Gạo Tẻ chính là "tiểu tam" khiến cộng đồng mạng tốn nhiều gạch đá nhất. Trong bộ phim truyền hình ăn khách năm 2018, "tiểu tam" Nhi lấy khối tài sản kếch xù ra để dụ dỗ chồng người khác trắng trợn và công khai chọc tức không biết bao nhiêu bà vợ trên toàn quốc.

3 diễn viên đổi đời nhờ làm tiểu tam màn ảnh: Nhã vừa về vườn liền có Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lên thay - Ảnh 9.

Băng Di cũng từng hóa thân vào một Nhi "tiểu tam" bị ghét bậc nhất

3 diễn viên đổi đời nhờ làm tiểu tam màn ảnh: Nhã vừa về vườn liền có Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lên thay - Ảnh 10.

Nhi trắng trợn cướp chồng khiến khán khiến nhiều mẹ bỉm sữa phẫn nộ

Dù ăn chửi không ít vì nhân vật này nhưng sau bộ phim này, Băng Di lại được biết đến nhiều hơn. Dù tham gia diễn xuất khá đều đặn nhưng nữ diễn viên 30 tuổi chưa có nhiều dấu ấn trước đó. Sau bộ phim, Băng Di thường xuyên được mời tham dự sự kiện và có cơ hội góp mặt trong những dự án điện ảnh mới. Gần nhất, nữ diễn viên sẽ tham gia bộ phim điện ảnh đang gây chú ý Cậu Vàng - tác phẩm chuyển thể từ truyện ngắn Lão Hạc của cố nhà văn Nam Cao.

3 diễn viên đổi đời nhờ làm tiểu tam màn ảnh: Nhã vừa về vườn liền có Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) lên thay - Ảnh 11.

Vai diễn này giúp Băng Di được biết đến nhiều hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy diễn viên nào có bước đột phá lớn nhất sau khi hóa thân vào vai "tiểu tam"?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm