Muốn chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh nhưng chỉ nói được Happy Birthday đầy nhạt nhẽo, đây là bài viết dành cho bạn

Thuỳ Minh, Theo Helino 22:14 01/02/2019

Còn gì hạnh phúc hơn khi ngày sinh nhật được nhận những lời chúc ý nghĩa, mặn mòi thay vì chỉ mấy từ Happy Birthday mà ai ai cũng biết.

Chắc hẳn nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy muốn chia sẻ với ai đó về niềm vui của họ trong ngày sinh nhật và nói vài câu chúc mừng bằng tiếng Anh nhưng lúng túng không biết diễn đạt như thế nào ngoài câu Happy Birthday nhạt nhẽo.

Nếu bạn có bạn là người nước ngoài thì sẽ càng khó xử hơn, trong khi ai ai cũng nói siêu dài với đủ lời lẽ hoa mỹ thì bạn chỉ có mỗi 1 câu quen thuộc mà ai cũng biết, muốn bày tỏ tấm lòng cũng chẳng biết làm sau.

Cách khắc phục ở dưới đây rồi nhé! Lưu vào để còn chúc sinh nhật một cách thật sang nào.

Muốn chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh nhưng chỉ nói được Happy Birthday đầy nhạt nhẽo, đây là bài viết dành cho bạn - Ảnh 1.
Muốn chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh nhưng chỉ nói được Happy Birthday đầy nhạt nhẽo, đây là bài viết dành cho bạn - Ảnh 2.

Những cách khác nhau để nói "HAPPY BIRTHDAY"

All the best on your special day!

Have a great birthday!

I wish you a happier birthday than anyone else has wished you!

It’s time to celebrate!

Many more happy returns!

May you have a fantastic day and many more to come!

May your birthday be filled with laughter!

All the best on your special day!

All the best!

Congratulations on another year of skillful death evasion!

Happy birthday!

Have a fabulous birthday!

Have a great one!

I hope you have a fantastic day!

I hope you have a wonderful birthday!

Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it!

Have a good one!

I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come!

I wish you all the best on your special day!

Many happy returns of the day!

I wish you a wonderful birthday!

Many happy returns!

May you birthday be filled with laughter!

Wishing you many more candles to blow out!

Wishing you a day that is as special as you are!

Muốn có tâm hơn một chút thì học thuộc những câu sau nhé.

1. Let my blessings surround you. I hope in the years to come, you will have a good health and smooth sailing.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

2. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của mình dành cho bạn. Chúc mừng sinh nhật.

3. Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

4. I love you more and more each year. Happy birthday, my sweet love!

Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

5. Sending you beautiful wishes that are as beautiful and sweet as flowers, for that you will always be here for me till the end of the world. Happy birthday to you!

Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

6. Dear Mom, warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!

Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc ấm áp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé.

7. On the occasion of your birthday, I wish you more success. I hope that you will stay beside me forever and still love me as much as the first time we met.

Nhân dịp sinh nhật anh, em chúc anh nhiều thành công. Mong anh luôn ở bên cạnh em và yêu em như ngày đầu chúng ta gặp nhau.

8. On the occasion of your 20th birthday, may you forever be young, happy, and beautiful.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn trẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.

9. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday.

Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn nữa khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

10. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkles away. Hope you will share and receive many. Happy Birthday …

Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn của thời gian. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

11. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

12. Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

13. A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!

Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy

14. On a day like this, may happy days always be with you. I hope all your dreams come true.

Trong một ngày như hôm nay, mong cho những ngày hạnh phúc luôn ở bên cạnh bạn. Tôi mong tất cả những ước mơ của bạn đều thành hiện thực.

(Nguồn: 7ESL, ELIGHT)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm