"Muốn bước chân vào gia đình anh thì chỉ được làm vợ và phải nghe lời" - câu nói khiến chị em dậy sóng khuyên cô gái chia tay ngay

Thục Hạnh, Theo Helino 14:22 11/06/2018

Thấy bạn trai hay về nhà vào 1-2h sáng, cô gái gặng hỏi han thì choáng váng khi nhận lại phản hồi: "Anh là người yêu, không phải con em mà em được phép để ý giờ giấc đi về của anh", "Muốn bước chân vào gia đình anh thì chỉ cần làm vợ và phải nghe lời"...

Có bạn trai là để yêu thương, quan tâm và chia sẻ với nhau; còn nếu chỉ để ở nhà làm vợ, yên phận và nghe lời thì thôi chào anh, em đi! Đó là tuyên ngôn chắc nịch của hội chị em khi nghe tâm sự trên Facebook của cô gái G.B.V.A về anh bạn trai "khó tả" của mình.

Muốn bước chân vào gia đình anh thì chỉ được làm vợ và phải nghe lời - câu nói khiến chị em dậy sóng khuyên cô gái chia tay ngay - Ảnh 1.

Chia sẻ của V.A trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

Nguyên văn câu chuyện được V.A chia sẻ: "Người yêu của mình đấy các bạn ạ. Từ khi yêu, bất cứ lúc nào anh ta gọi Facetime mà mình không nghe hoặc không ở nhà là anh ta giận hờn, nghi ngờ. Nhưng mình hỏi về công việc, về những lần đi về muộn thì anh ta cho là mình theo dõi và không có quyền. Thú thật đến mức này mình không thể chịu nổi nữa rồi. Mình buông thật rồi".

Điều đáng nói đến ở đây chính là đoạn hội thoại qua tin nhắn của V.A và bạn trai được cô bạn đăng tải kèm theo. Theo đó, khi V.A cho biết mình hỏi han bạn trai về lý do anh hay về nhà muộn là vì cô quan tâm đến người yêu thì khi này, bạn trai của V.A lại có thái độ khá gay gắt, cho rằng V.A không có quyền, không được phép để ý đến giờ giấc đi về của anh. 

Chưa dừng lại, anh bạn trai này cũng thẳng thừng nói với V.A rằng: "Việc của em là yêu thì cứ giữ thân chung thủy, ngoan ở nhà là được. Rảnh anh sẽ chủ động liên lạc, đừng làm phiền khi anh đi công việc", "Muốn bước chân vào gia đình anh thì chỉ được làm vợ, nghe lời chồng", "Em nên nhớ anh không thiếu phụ nữ, còn em so với họ cũng chỉ hơn chút là biết nghe lời thôi",...

Đoạn hội thoại của V.A và người yêu khiến nhiều người phải tức thay - Ảnh: FB

Câu chuyện của cô nàng V.A được chia sẻ khiến cộng đồng mạng xôn xao, ai cũng ra sức chỉ trích thái độ của anh bạn trai "nhân vật chính" với người yêu của mình, cho rằng anh này đã có suy nghĩ quá bảo thủ và gia trưởng. Bên cạnh đó, lời khuyên được đa số cư dân mạng đưa ra cho V.A chính là Chia tay!

Bạn B.V bình luận: "Đàn ông tính kỳ, nói như ông con gái chúng tôi là osin, là bù nhìn, là ma nơ canh à? Ngày nào rồi còn có suy nghĩ như thế, ai sau này lấy phải lão là khổ cả đời thôi".

"Gia trướng, ích kỉ, cao ngạo. Dẹp sớm cho đỡ khổ bạn ạ, đọc tin nhắn đã thấy sự coi thường rành rành, kể cả có yêu bạn thật lòng mà thế này mình cũng khuyên bạn nên dừng lại dù bất cứ lí do gì. Mất 1 tình yêu không đáng sợ, đáng sợ nhất là vứt bỏ danh dự và tự trọng vì giữ 1 kẻ không xứng đáng" - bạn Q.A chia sẻ.

Hiện tâm sự của V.A vẫn đang rất được quan tâm trên mạng xã hội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm