Muốn biết visual "đỉnh lưu" Cbiz ra sao, nhìn khung hình chung từ 15 năm trước là rõ

Linh An, Theo Phụ Nữ Việt Nam 23:30 29/02/2024

Khung hình chất lượng thấp nhưng visual của dàn sao Cbiz lại chất lượng cao.

Mới đây, trên MXH đang viral khung hình 15 năm trước của dàn sao phim “Tiên kiếm 3”, nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Đáng chú ý, 2 khung hình này đều quy tụ dàn sao hạng A của Cbiz như Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Đường Yên, Lưu Thi Thi. Đặc biệt, visual "tràn màn hình" của các mỹ nam mỹ nữ Hoa ngữ bất chấp chất lượng ảnh thiếu sáng, mờ ảo khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ.

2 khung hình 15 năm trước quy tụ toàn các "đỉnh lưu" hàng đầu Cbiz

Có thể thấy, không cần váy áo lộng lẫy, trang điểm cầu kỳ, dàn sao Cbiz vẫn nhận được nhiều lời khen có cánh với visual sắc nét, hoàn hảo. Chỉ cần diện những trang phục đời thường như áo phông, sơ mi cũng đủ để các ngôi sao ghi điểm trong lòng công chúng. Bên cạnh đó, nhiều cộng đồng mạng cũng cho rằng đây là bằng chứng chân thực nhất cho việc không phải ai cũng có khí chất của minh tinh.

Bộ 3 mỹ nhân đình đám Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi cũng khiến cộng đồng mạng mê mẩn với visual xinh đẹp, sáng bừng. Kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên càng giúp tôn lên đường nét gương mặt thanh tú, hài hoà của 3 ngôi sao đình đám. Không những thế, tóc mái dày cộp, lỗi thời cũng không dìm được nhan sắc của Dương Mịch, Đường Yên ngay cả 15 năm sau nhìn lại

Một số bình luận của netizen:

- Mái ngố dày cộp và mái chéo quê mùa mà giờ nhìn vẫn thấy đẹp, đúng là khí chất mỹ nữ vẫn có gì đó khác biệt.

- Đẹp trai đẹp gái quá, ảnh chất lượng thấp nhưng visual của dàn sao này chất lượng cao.

- Nhan sắc đỉnh thật sự, ảnh mờ ảo cũng không chìm được, đúng là khí chất của các "đỉnh lưu".

- Đẹp quá, ăn vận đơn giản vẫn toả sáng.

- Giờ nhìn lại vẫn thấy mê, đúng là khí chất của những ngôi sao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày