Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5)

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 07/03/2020

Chuyên mục “khi những người có thù với chuyện bếp núc vào bếp” sẽ tiếp tục với loạt khoảnh khắc thảm hoạ dưới đây!

Vào bếp nấu ăn chắc hẳn không phải là trải nghiệm dễ dàng gì với hội độc thân vui tính như chúng ta. Ngay cả những người đã có gia đình nhiều phen cũng lao đao chứ chả đùa. Và nếu lỡ có cao hứng vào bếp trổ tài "múa chảo", họ sẽ tạo ra những kết cục… thảm hoạ thế này đây!

61. Gậy gì mà ngắn ngủn lại mũm mĩm đến vậy?

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 1.

62. Chuột Mickey không nên nhìn thấy cảnh tượng này!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 3.

63. Lại một ca cosplay đàn ghi-ta "khó đỡ" khác!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 5.

64. Ok, cứ coi như nó là con gà đi!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 7.

65. Đây là tôi khi học làm theo bánh cầu vồng trên mạng…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 9.

66. Cạn lời với bức ảnh này…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 11.

67. Ly cocktail monster này quả thể hiện đúng tinh thần của "monster" rồi còn gì?!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 13.

68. Nhìn ảnh menu lựa món một đằng, nhà hàng mang ra một nẻo!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 15.

69. Trông cũng gần giống rồi đấy!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 17.

70. Làm chiếc bánh hưởng ứng Lễ Giáng sinh, cô gái khiến cả nhà… lên tăng xông vì thành phẩm!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 19.

71. Chiếc máy bay đây ư?

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 21.

72. Bánh sau khi nướng lên luôn "khác một trời một vực" với ban đầu nhé!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 23.

73. Các siêu anh hùng chắc sẽ "khóc thét" mất khi nhìn thấy cảnh này!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 25.

74. Trên là "nhà giàu", dưới là "nhà nghèo"?

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 27.

75. Cuối tuần rảnh rỗi thử làm yaourt phủ dâu tây và cái kết…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 5) - Ảnh 29.

Nguồn: Borepanda

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm