Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4)

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 06/03/2020

Cùng tiếp tục chiêm ngưỡng những thành phẩm nấu ăn thảm hoạ của hội “có thù với chuyện bếp núc” nhé!

Học nấu ăn theo trên mạng luôn là những pha dễ khiến người dùng mạng xã hội "té ngửa" nhiều nhất, bởi đôi khi hình trên mạng chỉ mang tính tham khảo mà thôi. Còn một khi xắn tay áo vào và cố gắng làm cho giống thì kết quả cũng… hên xui, phụ thuộc 100% vào sự khéo léo của mỗi người.

Riêng những trường hợp dưới đây thì xin phép… được thả haha hết nha!

46. Muốn làm món thạch việt quất đông đá như trên mạng nhưng tay nghề có hạn…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 1.

47. Hai chiếc bánh kem in hình cây đàn ghi-ta trông khác nhau "một trời một vực".

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 3.

48. Món chuối bọc socola phủ topping sẽ không thành "thảm hoạ" nếu cô gái khéo tay một chút!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 5.

49. Không thể nào nhịn được cười sau khi xem xong những chú gà này!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 7.

50. Lỡ nướng quá tay tí thôi mà…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 9.

51. Ngón tay thì cũng có "ngón this ngón that"…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 11.

52. Từ một chú thiên nga xinh đẹp đã biến thành… quái vật hồ Loch Ness?

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 13.

53. Đã không có hoa tay mà cứ thích tạo hình khó thử thách bản thân thì kết cục sẽ như vầy…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 15.

54. Thành phẩm bánh gấu trúc sau mấy tiếng mày mò…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 17.

55. Giống chỗ nào chết liền á!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 19.

56. Đây là một chú công do cô gái vui tính nào đó làm ra!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 21.

57. Làm Mug Cake không phải chuyện dễ đâu nha!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 23.

58. Một ông bố làm bánh sinh nhật tặng con trai…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 25.

59. Tiếp tục với một pha "bắt chước" cực sai trái…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 27.

60. Khi bạn muốn đưa anime vào các món ăn nhưng lại thiếu một chút may mắn...

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 29.
Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 4) - Ảnh 30.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm