Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3)

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 05/03/2020

Đã “có thù với chuyện bếp núc” mà còn ngứa tay ngứa chân đi nấu ăn thì kết cục sẽ như thế này đây!

Ngày nay, mạng xã hội lên ngôi cũng là lúc con người ta tha hồ học hỏi vô vàn điều từ trên mạng. Từ bí kíp chăm sóc sắc đẹp, phối đồ, kinh nghiệm du lịch đến cả học nấu ăn. Thế nhưng có những người vốn chẳng được khéo léo cho lắm. Học theo nhưng thiếu hoa tay thì cái kết sẽ cực "đắng" như những trường hợp dưới đây!

31. Ai đó nói tôi biết rằng hình bên dưới là mấy con gấu được không?

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 1.

32. Bánh sừng trâu coi vậy chứ khó làm lắm à nha!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 3.

33. Làm kẹo như vầy thì tụi con nít nhìn thấy còn khóc thét ấy chứ!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 5.

34. Cũng gần giống rồi đó!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 7.

35. Làm gì có ông già Noel nào trông đáng sợ thế này?

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 9.

36. Học đòi ốp la trứng hình con mèo như trên mạng không phải là chuyện dễ.

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 11.

37. Miễn bình luận luôn!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 13.

38. Đây là tôi khi cố gắng làm được mẻ bánh Macarons hoàn hảo nhất…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 15.

39. Đã không có hoa tay mà còn thích "màu mè hoa lá hẹ" thì đây sẽ là kết cục!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 17.

40. Có những thứ trông rất đơn giản nhưng lại không hề đơn giản tí nào.

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 19.

41. Thấy trên mạng chỉ cách làm mấy chú chim cánh cụt dễ thương từ quả chuối, còn đây là thành phẩm của tôi…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 21.

42. Con thỏ này bị béo phì hả ta?

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 23.

43. Những thứ liên quan đến cầu vồng thì đều dễ "toang" như nhau!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 25.

44. Này thì "Star Wars"…

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 27.

45. Trông giống chỗ nào chết liền luôn á!

Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 29.
Muốn biết những người “có thù với chuyện bếp núc” là như thế nào, cứ xem qua vài ca nấu ăn thảm hoạ này sẽ rõ! (Phần 3) - Ảnh 30.

Nguồn: Boredpanda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm