Mừng rớt nước mắt khi Old Town Road tụt hẳn 2 hạng, hãy cho Quán quân mới của Billboard một tràng pháo tay thật to!

Koi Koi, Theo Helino 11:40 20/08/2019

Ai đang là người nắm giữ vị trí cao nhất trên BXH Billboard Hot 100, đạp đổ thành tích trường kì của "Old Town Road"?

Như vậy, sau 19 tuần lễ liên tiếp ngự trị tại vị trí Quán quân BXH Billboard Hot 100 thì "con quái vật" mang tên "Old Town Road" của Lil Nas X đã bị "hạ bệ", không phải vì một ca khúc mới toanh, mà bị hạ gục bởi chính sự kiên trì bám đuổi suốt 8 tuần lễ ròng rã. Vâng, chúng ta đang nói đến "Bad Guy" của Billie Eilish, Quán quân mới đầy thuyết phục và vinh quang của BXH Billboard Hot 100 - ca khúc đã soán ngôi thành công "Old Town Road".

Mừng rớt nước mắt khi Old Town Road tụt hẳn 2 hạng, hãy cho Quán quân mới của Billboard một tràng pháo tay thật to! - Ảnh 1.

Sinh năm 2001, Billie Eilish cũng chính thức trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ nhất trong lịch sử mang về cho mình một ca khúc đạt #1 tại Billboard Hot 100, đây là một thành tích hoàn toàn xứng đáng khi "Bad Guy" vừa trở thành ca khúc đạt #2 trên BXH Billboard Hot 100 lâu nhất trong lịch sử (8 tuần), một thành tích... không mấy vui vẻ do bị "Old Town Road" liên tục chặn đường lên vị trí cao nhất.

Lil Nas X lẫn Billy Ray Cyrus đều đã tweet chúc mừng Billie Eilish vì thành tích đáng nể này. Tất nhiên, bộ đôi không thể nào giấu được một chút nỗi buồn khi kỉ lục khó tin của họ cuối cùng cũng đã dừng bước.

Mừng rớt nước mắt khi Old Town Road tụt hẳn 2 hạng, hãy cho Quán quân mới của Billboard một tràng pháo tay thật to! - Ảnh 2.

Chúc mừng cháu, Billie Eilish! Xứng đáng lắm. Sự kiên trì của cháu đã được đền đáp. Cảm ơn mọi người vì quãng thời gian tuyệt vời vừa qua.

Mừng rớt nước mắt khi Old Town Road tụt hẳn 2 hạng, hãy cho Quán quân mới của Billboard một tràng pháo tay thật to! - Ảnh 3.

Chúc mừng Billie Eilish! Em xứng đáng có được điều này.

Ở một diễn biến khác, ca khúc "Old Town Road" đã hạ xuống tận hạng 3 trong BXH tuần này. "Senorita" của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" Shawn Mendes - Camila Cabello vươn lên vị trí Á quân với điểm số khá sát nút.

Mừng rớt nước mắt khi Old Town Road tụt hẳn 2 hạng, hãy cho Quán quân mới của Billboard một tràng pháo tay thật to! - Ảnh 4.

Top 10 từ BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Lil Nas X - Old Town Road (Official Movie) ft. Billy Ray Cyrus

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm