Mừng MV đạt 10 triệu view sau 20 ngày, Trịnh Thăng Bình tặng fan bản remix RnB của ca khúc kết hợp cùng Osad

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 18/11/2018

Trịnh Thăng Bình giới thiệu bản Remix của "Em ngủ chưa" pha trộn giữa chất liệu âm nhạc điện tử đương đại và nhạc cụ cổ điển.

Tối 17/11, Trịnh Thăng Bình tung phiên bản Remix cho ca khúc "Em ngủ chưa" kết hợp cùng OSAD. Bản phối mới được thực hiện bởi producer Kewtiie, một thành viên trong nhóm District8 do producerOnionn lập ra. Đây được xem như món quà đặc biệt mà Trịnh Thăng Bình và OSAD dành tặng cho người hâm mộ sau khi MV "Em ngủ chưa" đạt 10 triệu view sau 20 ngày ra mắt.

Bản remix của "Em Ngủ Chưa" thuộc thể loại RnB/mid-tempo, sử dụng những chất liệu trong nhạc điện tử đương đại (như saw synth của Future Bass, trống 808 của Hiphop), kết hợp cùng nhiều loại nhạc cụ cổ điển (như piano, đàn dây, guitar bass). Xu hướng này hiện đang được các producer thế giới sử dụng khá nhiều, đặc biệt là Hàn Quốc và Bắc Mỹ.

MV "Em ngủ chưa?" (RnB Remix) - Trịnh Thăng Bình ft. OSAD

Mừng MV đạt 10 triệu view sau 20 ngày, Trịnh Thăng Bình tặng fan bản remix RnB của ca khúc kết hợp cùng Osad - Ảnh 2.

MV "Em ngủ chưa?" phiên bản gốc hiện chạm mốc 10 triệu views sau 20 ngày ra mắt.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Trong tuần đầu tiên ra mắt, khi nhìn thấy sản MV của mình lên nằm trong top trending Youtube, tôi rất hạnh phúc và nhẹ nhõm vì cuối cùng nỗ lực thay đổi mình ở một dòng nhạc khác so với những bản ballad trước đây đã đồng điệu với khán giả. Đây là động lực để khán giả sẽ thấy nhiều sáng tác mới mẻ hơn của Trịnh Thăng Bình trong thời gian tới. Tôi hy vọng bản phối mới của Em Ngủ Chưa sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc mới dành cho những ai đã yêu mến bản gốc", anh nói.

"Em Ngủ Chưa" là một sáng tác được Trịnh Thăng Bình lấy cảm hứng từ chính cuộc sống và những mối quan hệ tình cảm anh từng trải qua trong quá khứ. Ca khúc được anh sáng tác trong lúc hơi say. Đặc biệt, nam ca sĩ mời rapper Osad bắt tay cùng mình trong dự án này để cùng nhau tạo nên phần lyric khá "thơ", mang màu sắc "thả thính", gần với đời sống giới trẻ. Nam ca sĩ mong muốn, sáng tác này sẽ nói thay tiếng lòng của những chàng trai vẫn còn tương tư người yêu cũ, mỗi khi đêm về không ngủ được.

MV "Em Ngủ Chưa?" - Trịnh Thăng Bình x OSAD

Mừng MV đạt 10 triệu view sau 20 ngày, Trịnh Thăng Bình tặng fan bản remix RnB của ca khúc kết hợp cùng Osad - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình

Mừng MV đạt 10 triệu view sau 20 ngày, Trịnh Thăng Bình tặng fan bản remix RnB của ca khúc kết hợp cùng Osad - Ảnh 5.

Osad

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm