Mũi trưởng Long bất ngờ tỏ thái độ khi được ghép đôi với Hậu Hoàng: "Đừng đẩy thuyền nữa, có vui đâu"?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 26/07/2021

Sau dòng bình luận gây chú ý, tài khoản Facebook của Mũi trưởng Long cũng "bay màu" khiến fan hoang mang.

Hậu Sao Nhập Ngũ, Mũi trưởng LongHậu Hoàng luôn được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình. Cả hai cũng thường hưởng ứng bằng những màn tương tác cực kỳ đáng yêu trên MXH. Thế nhưng mới đây, Mũi trưởng lại tỏ thái độ khó chịu vì được ghép đôi cùng Hậu Hoàng khiến người hâm mộ hoang mang.

Mũi trưởng Long bất ngờ tỏ thái độ khi được ghép đôi với Hậu Hoàng: Đừng đẩy thuyền nữa, có vui đâu? - Ảnh 1.

Cụ thể, khi được một thành viên trong ê-kíp Sao Nhập Ngũ "đẩy thuyền" cùng Hậu Hoàng, Mũi trưởng đã để lại bình luận: "Anh đừng đẩy thuyền nữa được không ạ? Có vui đâu anh". Dòng bình luận của Mũi trưởng khiến các "thuyền viên" vô cùng bất ngờ vì từ trước đến nay chỉ huy Sao Nhập Ngũ luôn hưởng ứng chuyện "đẩy thuyền" cùng mọi người.

Mũi trưởng Long bất ngờ tỏ thái độ khi được ghép đôi với Hậu Hoàng: Đừng đẩy thuyền nữa, có vui đâu? - Ảnh 2.

Fan hoang mang khi thấy tài khoản có tick xanh Mũi trưởng hiển thị dòng bình luận không thích việc "đẩy thuyền"

Ngay sau đó, fan cũng phát hiện Mũi trưởng Long đã khóa tài khoản Facebook cá nhân. Nhiều người hâm mộ đặt giả thiết có thể Mũi trưởng đã bị hack Facebook hoặc đã đến lúc anh không còn cảm thấy thoải mái khi được ghép đôi cùng "thánh nhạc chế".

Mũi trưởng Long bất ngờ tỏ thái độ khi được ghép đôi với Hậu Hoàng: Đừng đẩy thuyền nữa, có vui đâu? - Ảnh 3.

Tài khoản Facebook của Mũi trưởng Long cũng không truy cập được khiến fan vô cùng lo lắng

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm