Fan Hậu Hoàng bức xúc vì quay phim quá nghiệp dư, show vũ đạo phản hồi ra sao?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:05 14/07/2021

Các góc quay của Sàn Đấu Vũ Đạo khiến khán giả khó chịu vì không xem được biểu cảm của dàn thần tượng: Hậu Hoàng, Liz Kim Cương, tlinh...

Tập 5 Sàn Đấu Vũ Đạo là trận tranh tài giữa 6 đội thi mạnh của bảng B với chủ đề Kpop. Trong đêm thi tuần qua, dàn thí sinh đã phô diễn khả năng vũ đạo qua các bài hát hit đình đám của những nghệ sĩ hàng đầu xứ Hàn khiến khán giả cực kỳ hào hứng.

Hậu Hoàng trong tuần thi này chưa đạt được nhiều kỳ vọng từ giám khảo nhưng vẫn là tiết mục đặc biệt nhận nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Thế nhưng góc quay của show vũ đạo này lại khiến khán giả thất vọng vì không xem được cận nét mặt của thần tượng.

Không riêng gì Hậu Hoàng, tiết mục của các đội thi còn lại cũng chịu chung cảnh ngộ. Cụ thể, các phần thi của dàn thí sinh đa phần đều quay ở góc máy rộng, xa hoặc hướng từ trên xuống dưới. Hiếm có khoảnh khắc quay cận thí sinh. Việc không tập trung quay cận thí sinh khiến cho khán giả khi xem cảm thấy khá khó chịu khi không thể nhận ra đâu mới là "center" của bài nhảy, nhận xét quay phim của show quá nghiệp dư.

Góc quay những đoạn cao trào không cận mặt khiến khán giả khó chịu

Fan Hậu Hoàng bức xúc vì quay phim quá nghiệp dư, show vũ đạo phản hồi ra sao? - Ảnh 4.

Một số bình luận của netizen

Trước nhiều bình luận góp ý về góc quay, mới đây chương trình đã đưa ra phản hồi chính thức cho khán giả. Theo đó, ban tổ chức Sàn Đấu Vũ Đạo cho biết:

"Về vấn đề các góc quay, mỗi đội chỉ được chạy sân khấu 2 lần, và toàn bộ ê-kíp cũng phải cố gắng ghi nhớ và đặt ánh sáng, góc quay chỉ trong 2 lần chạy sân khấu ngắn ngủi ấy. Các đội thi chỉ được diễn/thi 1 lần. Và ê-kíp cũng chỉ có 1 lần đó để ghi hình tất cả các góc có thể. Tất cả diễn ra rất nhanh, chỉ trong 3 phút ngắn ngủi, không có cơ hội thi hay ghi hình lại lần thứ hai. Các máy quay đặt ở những vị trí cao để bắt trọn được các đội hình thỉnh thoảng sẽ bị dính đèn, điều này ê-kíp sẽ cố gắng khắc phục ở những lần ghi hình tới".

Ngoài ra, ê-kíp cũng chia sẻ việc đã đầu tư dàn đèn mới với công suất cao cho chương trình. Ở trường quay, ánh sáng sân khấu rất xuất sắc nhưng khi lên hình lại bị phản chiếu ngược ánh sáng do chất liệu sàn sân khấu. Các tiết mục vì thế khi lên sóng sẽ có những người chấp nhận hi sinh bớt một số biểu cảm để giữ được đội hình. Những góp ý của khán giả đều được chương trình ghi nhận và sẽ cố gắng khắc phục trong những tập ghi hình tiếp theo.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm