Mua vé vào vườn mận tham quan, nhóm bạn trẻ để lại "chiến tích" khiến chủ vườn ngao ngán, còn cộng đồng mạng thì phẫn nộ kịch liệt

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:27 07/05/2021

Đoạn clip ghi lại được tại một vườn mận ở Mộc Châu hiện đang tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội trên TikTok.

Thời điểm này, bên cạnh sầu riêng thì người dùng TikTok liên tục thòm thèm khi bắt gặp những vườn mận chín trĩu quả ở miền Bắc. Đặc biệt tại khu vực Mộc Châu (Sơn La), nhiều chủ vườn còn mở cửa bán vé, cho khách vào tham quan và hái mận thoả thích.

Mới đây, một chủ vườn mận đã bức xúc đăng clip "bóc phốt" những vị khách "kém duyên" vì hành động không thể chấp nhận được. Theo đó, thay vì hái những quả mận chín và ăn, những người này lại để nguyên trái trên cây và dùng răng cạp đi một nửa.

Chủ vườn mận bức xúc vì một hành vi "kém duyên" của khách tham quan (Nguồn: @luuhoa36)

Cảnh tượng để lại chính là những quả mận bị cắn một góc nằm trơ trọi trên cây, trông cực kỳ nhức mắt. Điều này vừa khiến chủ vườn tốn thời gian dọn dẹp "đống tàn dư", vừa gây ảnh hưởng cho những khách tham quan đến sau.

Những quả mận chín đỏ còn nằm nguyên trên cây, bị du khách cắn đi một nửa khiến ai nhìn vào cũng bức xúc

Bình luận về đoạn clip, nhiều cư dân mạng lại lên tiếng bênh vực hành vi xấu xí này, cho rằng dù gì thì các vị khách kia cũng đã mất tiền vào vườn mận tham quan. Thế nhưng, đa phần các ý kiến khác đều gay gắt chỉ trích:

- "Thu đi để lại lá vàng. Người đi để lại muôn vàn dấu răng!"

- "Không hiểu sao nhiều bạn có thể comment bảo dù gì người ta cũng trả tiền tham quan rồi? Trời ơi, tiền bạc là một chuyện, còn đây là vấn đề ý thức của mỗi người mà?"

- "Trông vườn kiểu gì mà để khỉ vào gặm hết mận trên cây vậy bạn?"

- "Bạn phải hái xuống xong mang đi xét nghiệm dấu răng liền nhé!"

- "Bữa mình đi vườn kia toàn quả xanh, sao vườn của bạn chín đỏ nhìn ngon thế!"

Nguồn: @luuhoa36

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm