Dù giá rẻ, bạn cũng đừng chọn miếng thịt đã bị người bán loại bỏ da, đó là một trong những loại thịt lợn không nên mua nếu bạn quan tâm đến an toàn thực phẩm.
Cận Tết nếu các bà nội trợ mua thịt lợn về nhà để chế biến các món ngon đãi cả gia đình thì có thể lựa chọn 4 phần dưới đây, vừa ăn ngon lạ miệng lại chứa nguồn dinh dưỡng rất cao.
Một người bán thịt lợn lâu năm trên tờ Aboluowang đã chỉ ra kiến thức khi lựa chọn thịt lợn, khi mua nếu thấy có 7 dấu hiệu dưới đây thì hãy tránh xa vì chúng không đảm bảo chất lượng.
Thịt lợn gần như là món quen thuộc có trên bàn ăn của mọi nhà. Tuy nhiên, khi chọn mua thịt lợn, bạn nên tránh xa 4 loại thịt lợn này bởi chúng có thể đã bị hỏng hoặc nhiễm sán, ăn vào dễ gây hại cho sức khỏe.
Gần đây, cô Shu, sống tại Quảng Tây (Trung Quốc), đột nhiên cảm thấy không khỏe, sốt cao kéo dài, đầu như muốn nổ tung do bị viêm màng não. Nguyên nhân chỉ xuất phát từ một vết trầy xước trên tay do chặt thịt lợn.
Bán hàng online nói chung và bán theo hình thức livestream nói riêng là một nghề đòi hỏi sự linh hoạt, thậm chí nhiều khi còn đi kèm các mánh khóe để thu hút người mua.
Trong thời điểm thịt lợn khan hiếm, giá cao mùa cận tết như hiện nay, có thịt lợn để ăn là điều rất quý giá. Tuy nhiên, việc ăn như thế nào để không làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lại là điều quan trọng hơn cả, nhất là trong thời điểm cận Tết.