Mua quả bưởi khổng lồ về nhà trưng Tết, tới mùng 5 xẻ ra ăn cô gái mới tá hoả vì cảnh tượng bên trong

MH, Theo Nhịp Sống Việt 10:09 18/02/2021

Đúng là không phải cái gì to thì cũng chất lượng!

Mỗi dịp Tết, bên cạnh các loài hoa hay mâm ngũ quả, nhiều gia đình Việt rất thích trưng các loại quả có kích thước lớn như dưa hấu, bưởi trên bàn thờ. Không chỉ vì đẹp mắt, những quả to như thế này còn mang ý nghĩa cầu chúc một năm mới sung túc, đủ đầy cho gia chủ.

Năm nào cũng vậy, những loại quả đó sẽ được trưng từ 30 Tết tới hết mùng 3 thì lấy xuống để bổ ra ăn. Cô gái này cũng vậy, trước Tết mua được quả bưởi "siêu to khổng lồ" thấy có vẻ hoành tráng và lời to, nhưng tới lúc xẻ ra mới biết… đời không như mơ!

Suốt gần 40 giây của video, người xem ai cũng hồi hộp dõi theo từng nhát cắt của cô nàng. Nghe bản nhạc Oh No quen thuộc trên TikTok đã thấy có điềm gì đó chẳng lành, ai ngờ tới lúc xẻ ra bên trong thì đúng là… chẳng lành thiệt!

Quả bưởi to như vậy nhưng phần ăn được chỉ chiếm chưa tới 50% khối lượng, còn lại hơn một nửa toàn là… vỏ và cùi! Mà chẳng biết thịt bên trong ăn có ngon ngọt không hay lại… chua lè chua lét?

Dân tình ai cũng hồi hộp dõi theo từng nhát cắt của cô gái 

Và kết quả là... phần ruột chiếm chưa tới một nửa quả bưởi! 

Xem cảnh này mà dân mạng không giấu nổi sự buồn cười, nhiều người còn hài hước nhận xét:

- "Lời được phần cùi to ghê, chị có thể mang đi nấu nồi chè siêu to khổng lồ đãi cả nhà ăn thay vì ăn bưởi!"

- "Cái vỏ kia chị mang đi nấu dầu gội giúp mượt tóc lắm đấy, mỗi tội hơi tốn thời gian thôi!"

- "Đấy, mọi người đã thấm thía câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn chưa?"

- "Trời ơi ban đầu nhìn sơ tôi lại tưởng đây là quả ổi khổng lồ ấy chứ!"

- "Chị có thể lấy hạt trồng thành cả vườn bưởi, thế là mấy mùa Tết sau khỏi mất công đi mua, vừa đỡ tốn tiền lại tránh rước bực vào người."

Nguồn: @tranngocledung

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm