Cô vợ đảm nấu chè bưởi đãi chồng nhưng quá trình làm lại vô tình lộ bí mật động trời khiến anh chồng "khóc ngất"

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 25/10/2020

Anh chồng này đúng là không biết số sướng hay khổ nữa mọi người ạ, thương quá đi thôi!

Thiên chức của những người vợ thường được cho là nấu nướng, chăm sóc chồng con. Bởi thế cho nên vào những lúc hứng chí nhất, họ sẽ sáng tạo ra nhiều món ăn để những người thân yêu của mình hài lòng. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng có đủ sự khéo léo để làm điều đó, trên thực tế luôn tồn tại nhiều trường hợp cực kỳ "dở khóc dở cười".

Mới đây, trên một fanpage chuyên chia sẻ chuyện hài hước, cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về một cô vợ định nấu món chè bưởi hạt sen đãi chồng. Ấy thế nhưng, không hiểu là đọc nhầm hay là đã từng được ăn ở đâu mà lại toan đi làm món "chè sen hạt bưởi". Thực sự, hạt bưởi thì đắng lắm, ăn thế nào được cơ chứ?

Cô vợ đảm nấu chè bưởi đãi chồng nhưng quá trình làm lại vô tình lộ bí mật động trời khiến anh chồng khóc ngất - Ảnh 1.

Cô vợ định tạo bất ngờ cho chồng bằng món chè bưởi hạt sen nhưng lại có sự nhầm lẫn tai hại

Cô nàng cũng muốn gây bất ngờ cho chồng nên đã đi mua quả bưởi về để nấu. Thế nhưng, sau khi bóc ra thì mới phát hiện phần hạt bé quá nên không thể nấu được. Từ đây, anh chồng đã bắt đầu vỡ lẽ ra cái sự vụng về nơi người bạn trăm năm của mình rồi, rằng cô ấy đâu có đảm lắm đâu!

Chắc là nhiều người cũng có thể hiểu được cảm giác của anh chồng lúc này thôi mà!

Cái kết phải nói là quá đau thương cho anh chồng trẻ, thế là được một phen mừng hụt, không có chè để ăn nên tối về đành... ăn bưởi chứ biết làm sao bây giờ! Và từ nay về sau, người chồng này chắc cũng đã có cái nhìn hoàn toàn khác về cô vợ của mình cũng như phải tính mọi phương án dự phòng, lo trước cho bản thân mỗi khi vợ vào bếp cho mà xem!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm