Chồng "lật tẩy" điều bất thường trong đĩa măng nhồi thịt dù vợ đã tìm cách ngụy trang khéo léo, xem xong ai cũng giật mình

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 09/10/2020

Một sự cố trong mâm cơm mà thực sự là chẳng có cô vợ nào mong muốn cả.

Nấu ăn là nhiệm vụ hàng ngày của các cô vợ khi đã về nhà chồng. Tuy nhiên, các cô nàng có làm được tốt không, nấu có ngon và đẹp mắt hay không thì còn phụ thuộc vào may mắn nhiều lắm. Những cô mà tay chân vụng về, thường xuyên cho ra sản phẩm khó ăn nổi thì kiểu gì cũng bị chồng "cà khịa" cho vui cửa vui nhà.

Và tiêu biểu có thể kể đến như màn bêu xấu vợ của anh chồng này. Cô vợ đã làm món măng nhồi thịt nhưng chắc là trong lúc nấu bận buôn chuyện với ai nên mới bị cháy sém một mặt. Cô ấy cũng nhanh trí lắm, vội vàng giấu mặt cháy xuống dưới để không ai phát hiện ra nhưng anh chồng tinh mắt đã hành động ngay tức khắc, không cho vợ thoát.

Món măng "đi qua bóng tối" của cô vợ trẻ dành cho chồng

Bữa cơm nhìn khá đạm bạc, và điểm nhấn mạnh nhất chính là đĩa thịt nhồi măng. Tuy nhiên, nếu như mặt trên vàng ruộm ngon mắt thì mặt dưới lại cháy đen mất rồi. Đây chắc là sản phẩm của một phút lơ đễnh hoặc ham vui với bạn bè của cô vợ này đây.

Khi anh chồng khui ra sự bất thường, cô vợ đã ngại ngùng cố giấu đi nhưng mà không thành công. Đây có thể được đánh giá là một trong những bí mật khủng khiếp nhất đối với bất cứ chị em nội trợ nào, đúng không mọi người?

Chồng lật tẩy điều bất thường trong đĩa măng nhồi thịt dù vợ đã tìm cách ngụy trang khéo léo, xem xong ai cũng giật mình - Ảnh 2.

Thêm một miếng măng khác trong nồi cũng có số phận "đen đủi" không kém

Một chút bonus nho nhỏ, cư dân mạng đã mách cho cô vợ là món măng này nếu hấp chín và mang lên rán sơ trên chảo dầu thì sẽ ngon hơn rất nhiều so với việc chỉ luộc như thế này nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm