Khoe loạt hộp cơm trưa nấu cho chồng giảm cân, cô vợ khiến ai cũng muốn đặt đồ ăn mỗi ngày

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 19:12 11/09/2020

Làm hộp cơm cho chồng ăn trưa, vừa đảm bảo đủ chất mà vẫn giảm cân, bảo sao cô vợ này được dân tình ngưỡng mộ đến vậy.

Những bữa cơm trưa mang đi làm cũng luôn là chủ đề mà nhiều cư dân mạng quan tâm. Dù là tự nấu cơm mang đi làm hay nấu cho chồng, cho người yêu thì những hộp cơm vừa ngon vừa đẹp mắt đều khiến dân tình ngưỡng mộ và muốn học hỏi. Và sẽ còn được chú ý hơn chính là những hộp cơm không chỉ ngon, đẹp, mà lại còn giúp giảm cân, giống như loạt cơm hộp của cô vợ Đinh Hương dưới đây!

Các bữa cơm này đều rất đủ chất, từ món rau và canh cho đến món mặn hay tinh bột. Mỗi bữa, Đinh Hương lại thay đổi các món khác nhau để chồng ăn không bị ngán. Đặc biệt, mỗi bữa cơm đều có hoa quả tráng miệng kèm theo 2 chai nước uống có công dụng giảm cân như nước đỗ đen gạo lứt, trà bí đao, trà diếp cá...

Được biết, những bữa ăn này được Đinh Hương nấu nướng với các tiêu chí lành mạnh để chồng giảm cân. Dù cơ địa khó giảm cân, thỉnh thoảng cũng vẫn ăn đêm nhưng chồng của cô đã giảm xuống 77kg - một số cân chưa từng có từ trước đến giờ của anh chồng.

Sau khi khoe loạt ảnh hộp cơm nấu cho chồng lên mạng xã hội, rất nhiều người bạn đã nửa đùa nửa thật bày tỏ mong muốn đặt đồ ăn với Đinh Hương.

- Lê Phượng: Đăng ký thêm 1 suất đi mình ơi.

- Thủy Vân: Phải chi cô ấy sống gần mình để đặt luôn cho anh béo mang đi học hàng ngày.

- Nguyen Hang: Sao chị có thể siêu thế?

- Phạm Quý Trọng: Đã mất công làm cho "anh người yêu", có nhận làm thêm suất cho người có trọng lượng và cơ địa giống thế không? Giá cả không thành vấn đề...

Ảnh: Đinh Hương

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm