Đừng để thời tiết đánh lừa rằng bạn cần có “gấu”, cái bạn cần là những thứ này cơ

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:46 23/10/2021

Ngày lạnh cứ thấy thiếu thiếu cái gì, không phải "gấu" đâu mà các bạn đang cần những thứ này đó.

Dạo này thời tiết chuyển mùa, hay mưa nắng lẫn lộn hôm thì ấm hôm lại mát lạnh. Đúng là chẳng biết đường nào mà lần vậy nên chuẩn bị sớm các đồ dùng cần thiết cho mùa lạnh từ bây giờ là vừa rồi. Nếu nhà bạn chưa có các món sau thì nhanh bỏ vào giỏ hàng đi, toàn đồ dùng cho mùa đông đảm bảo dùng là thấy hữu ích "hết sảy" không đó.

Áo mưa cho giày

Đây là món không thể bỏ qua cho những ai phải ra đường ngày mưa. Áo mưa cho giày vừa giúp bạn không bị ướt giày vừa tránh trơn trượt, đảm bảo an toàn cho bạn đi xe. Chỉ từ 25k là sắm được một đôi rồi, từ nay khỏi ngại trời mưa nha.

[Box tag giá] - Giày bọc bảo vệ giày đi mưa
[Box tag giá] - Ủng giày đi mưa thông minh chống nước

Máy sấy tóc

Mùa đông tóc ẩm lâu, khó khô nên con gái cần đặc biệt lưu ý điều này. Lỡ may dính mưa đột ngột hay gội đầu muộn tóc ướt không thể ngủ sớm thì máy sấy là giải pháp tối ưu nhất. Hiện nay có nhiều loại máy sấy hiện đại, có thể tạo kiểu tóc hay sấy lạnh tránh khô tóc… chị em tùy ý lựa chọn để phù hợp với tóc của mình.

[Box tag giá] - Máy sấy tóc Nanoe Panasonic
[Box tag giá] - Máy sấy tóc ion Philips

Bình giữ nhiệt

Kể ra thời tiết này đi làm được nhâm nhi cốc cà phê nóng thì "tuyệt vời ông mặt trời". Vậy thì anh chị em phải sắm ngay bình giữ nhiệt, pha ở nhà mang đi hay mua take away ngoài hàng vẫn giữ được độ ấm lâu, thoải mái thưởng thức đồ uống nóng.

[Box tag giá] - Bình giữ nhiệt 400ml
[Box tag giá] - Bình giữ nhiệt Lock&Lock 800ml

Nồi lẩu điện

Nồi lẩu điện đa năng có nhiều chức năng như xào, chiên rán, nấu canh, lẩu… Trời lạnh ngại ra ngoài hàng ăn thì triển ngay lẩu tại gia siêu dễ với em nồi này.

[Box tag giá] - Nồi lẩu điện đa năng Elmich
[Box tag giá] - Nồi lẩu điện Comet 3.5L

Máy hút ẩm

Combo trời mưa và lạnh khiến phòng ốc trở nên nồm ẩm, quần áo hay chăn gối cảm giác có mùi khó chịu. Yên tâm máy hút ẩm sẽ cải thiện tình trạng này, ngoài ra các bạn cũng có thể mua máy lọc không khí kiêm chức năng hút ẩm 2 trong 1 cực kì tiện dụng.

[Box tag giá] - Máy hút ẩm điện tử 10L Panasonic
[Box tag giá] - Máy lọc không khí kiêm hút ẩm PHILIPS

Bàn ủi

Bàn là ủi ngoài làm phẳng quần áo còn giúp làm khô nhanh chóng những đồ còn ẩm. Ai sợ lạnh có thể là quần áo trước khi ra đường, vừa giúp giữ ấm vừa có diện mạo chỉn chu gọn gàng.

[Box tag giá] - Bàn ủi hơi nước cầm tay Tefal
[Box tag giá] - Bàn ủi hơi nước không dây BlueStone

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm