Mua máy chiếu dùng thay tivi đang là trend: Xem phim "đã cái nư", rẻ thì vài triệu mà đắt tận vài trăm triệu cũng có!

Nguyễn Nấm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 20/06/2021

Đầu tư một chiếc máy chiếu để tha hồ cày phim Hàn hay xem Euro cũng là một ý tưởng rất thú vị trong mùa dịch.

Giữa mùa dịch, hẳn nhiều người sẽ thấy nhớ những ngày cuối tuần hẹn nhau ra rạp để thưởng thức những bộ phim yêu thích. Nếu bạn là một "mọt phim" chính hiệu và chỉ thấy hứng thú với màn ảnh rộng thì tại sao không sắm ngay một em máy chiếu và biến nhà mình thành một rạp chiếu phim mini.

Máy chiếu ngày càng được yêu thích vì nhiều lí do. Đầu tiên là bạn có thể xem phim/ xem bóng đá trên màn chiếu siêu to, cực kì "đã" mắt. Máy chiếu hiện tại đều được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng xem được ở bất kì đâu với màn chiếu hoặc một bức tường trắng. 

Khi không dùng đến, bạn có thể cất máy chiếu và màn chiếu để tiết kiệm không gian. Các loại máy chiếu hiện tại đều có tích hợp android nên chỉ cần kết nối wifi là đã tích hợp sẵn YouTube, Netflix và các ứng dụng xem phim khác. Tuỳ giá tiền mà các loại máy chiếu sẽ có độ phân giải HD, full HD hay thậm chí là 4K để đảm bảo khi bạn chiếu lên thì sẽ nét căng.

Mua máy chiếu dùng thay tivi đang là trend: Xem phim đã cái nư, rẻ thì vài triệu mà đắt tận vài trăm triệu cũng có! - Ảnh 1.

Rạp chiếu phim tại gia cực chill (Ảnh: Pinterest)

Khi mua máy chiếu, một số thông số bạn nên quan tâm là độ phân giải của máy, độ tương phản, độ sáng, khả năng điều chỉnh góc nghiêng...

Những chiếc máy chiếu dù hiện đại cỡ nào đều chỉ thực sự phát huy hết tác dụng trong môi trường tối. Vì vậy, hãy cân nhắc nếu bạn là người thích coi phim vào ban ngày. Ngoài ra, chất lượng chiếu cũng sẽ tốt hơn nếu bạn dùng màn chiếu. 

Mua máy chiếu dùng thay tivi đang là trend: Xem phim đã cái nư, rẻ thì vài triệu mà đắt tận vài trăm triệu cũng có! - Ảnh 2.

Cày Netflix là chuẩn bài (Ảnh: Pinterest)

Mua máy chiếu dùng thay tivi đang là trend: Xem phim đã cái nư, rẻ thì vài triệu mà đắt tận vài trăm triệu cũng có! - Ảnh 3.

(Ảnh: Pinterest)

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều dòng máy chiếu khác nhau. Một số loại máy chiếu mini hàng nội địa Trung được các shop trên Instagram có giá khá mềm giao động từ 1-2 triệu. Tuy nhiên, sản phẩm thường không được bảo hành và sẽ rất khó để bạn khiếu nại nếu máy có vấn đề sau một thời gian sử dụng. Các dòng máy tầm trung có thể kể đến Cheerlux có giá từ 2,5 - 5,5 triệu. Các dòng đắt tiền hơn là Sony, Panasonic hay Samsung. Có những chiếc máy chiếu cao cấp có giá tận 200 triệu, thậm chí là 350 triệu.

Mua máy chiếu dùng thay tivi đang là trend: Xem phim đã cái nư, rẻ thì vài triệu mà đắt tận vài trăm triệu cũng có! - Ảnh 4.

Các loại máy chiếu nội địa Trung nhỏ gọn có giá khá mềm (Ảnh: Căn Phòng Nhỏ)

Mua máy chiếu dùng thay tivi đang là trend: Xem phim đã cái nư, rẻ thì vài triệu mà đắt tận vài trăm triệu cũng có! - Ảnh 5.

Chiếc máy chiếu của Samsung này có giá tận 189 triệu (Ảnh: Ly Le - group Nghiện Nhà)

Nơi mua
    Giá: Từ 2,5 triệu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm