Mua hàng qua mạng, cụ ông khuyết tật nhận được cô búp bê tình dục xì hơi chỉ sau 1 phút

Đình Đình, Theo Thời Đại 20:00 12/07/2017

Gặp đúng cửa hàng "treo đầu dê, bán thịt chó", cụ ông 67 tuổi ở Vũ Hán, Trung Quốc đã phải nhận trái đắng khi chi đến 688 tệ (tương đương 2,3 triệu đồng) cho một cô búp bê tình dục xì hơi chỉ chưa đầy 1 phút sau lúc được bơm căng.

Ông Tô, 67 tuổi, hiện đang sống một mình ở Gia Viên, đường Kiều Cơ, Hán Dương, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Ông Tô vốn bị khuyết tật ở cánh tay nên cuộc sống cũng gặp khá nhiều điều bất tiện. 1 năm trước, vợ ông đã rời xa thế giới này, bỏ lại ông đơn côi giữa cuộc đời.

Mua hàng qua mạng, cụ ông khuyết tật nhận được cô búp bê tình dục xì hơi chỉ sau 1 phút - Ảnh 1.

Hôm 1/7, trong một lần lướt web, ông Tô bị thu hút bởi dòng giới thiệu bắt mắt và giá khuyến mãi đặc biệt của một cửa hàng đồ chơi người lớn.

Ông tò mò vào xem và quyết định chi 688 tệ (tương đương 2, 3 triệu đồng) để mua một cô búp bê tình dục cao cấp được mô tả là "dáng người, giọng nói đều chẳng khác người thật là mấy".

1 tuần nhanh chóng trôi qua, ông Tô nhận được cô búp bê trong mơ vào buổi trưa ngày 8/7. Tuy nhiên, trái với bao kỳ vọng của ông, cô búp bê tình dục này lại chỉ là một quả bóng cao su được thiết kế theo hình người. Thậm chí, chất liệu tạo ra nó mỏng như được làm từ áo mưa và còn bị xì hơi ngay sau khi được bơm căng chưa đầy 1 phút. Tất nhiên, với một cô búp bê có chất lượng tồi tệ như vậy thì chẳng có chuyện "biết nói, biết cử động giống người" như lời quảng cáo của cửa hàng.

Mua hàng qua mạng, cụ ông khuyết tật nhận được cô búp bê tình dục xì hơi chỉ sau 1 phút - Ảnh 2.

Ông Tô nhanh chóng liên hệ với cửa hàng để xác nhận xem có bị chuyển nhầm hàng hay không. Thế nhưng, vừa nghe thấy ông xưng tên, đầu dây bên kia đã lập tức dập máy. Sau đó, ông Tô không thể nào liên hệ lại được với cửa hàng đồ chơi người lớn này nữa.

Hiện ông Tô đang hết sức bức xúc và đi kêu gọi khắp nơi với mong muốn được gặp người phụ trách cửa hàng để "làm cho ra nhẽ".

Mua hàng qua mạng, cụ ông khuyết tật nhận được cô búp bê tình dục xì hơi chỉ sau 1 phút - Ảnh 3.

Mua hàng qua mạng, cụ ông khuyết tật nhận được cô búp bê tình dục xì hơi chỉ sau 1 phút - Ảnh 4.

Tình trạng của cô búp bê được quảng cáo "chẳng khác người thật là mấy" sau khi bơm căng chưa đầy 1 phút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm