Mùa đông sẽ không trọn vẹn nếu tủ đồ của bạn thiếu vắng áo dạ màu xám

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 28/12/2018

Áo dạ xám cũng giống như áo phông trắng vậy, là một must have item, ai cũng nên có và ai mặc cũng sang đáng kể.

Định nghĩa đơn giản của một must-have-item: là thứ đồ cần phải có trong tủ quần áo vì nó hợp với mọi hoàn cảnh, mọi phong cách lại luôn giúp bạn chỉn chu nhất có thể. Và áo màu xám là một item như thế.

Sở dĩ áo dạ màu xám luôn giữ vững được vị trí là bởi nó thuộc gam màu trung tính, bền vững với thời gian và không bao giờ lỗi mốt. Đã thế, nó còn đẹp và sang. Bạn dù đi theo hình tượng nào cũng có thể tỏa sáng nếu mặc kiểu áo dạ này. Mùa đông, bạn có thể không sắm áo phao, có thể chẳng đầu tư áo lông nhưng nhất quyết phải có áo dạ màu xám.

Áo dạ màu ghi xám quả thực rất basic, rất nịnh tông da hay nói chung là rất cơ bản. Bạn dù chọn tông sáng hay tối cũng đều ổn, mix đồ sao cũng thu hút. Vì thuộc gam trung tính nên lý tưởng nhất là kết hợp áo dạ xám với những kiểu áo quần tông trắng, xanh, đen, các tông pastel hoặc đôi khi là layer luôn đồ màu xám phía trong cũng thú vị. 

Hoặc cool nhất chính là bạn mix nguyên một cây đồ đen phía trong với áo dạ xám bên ngoài. Sau đó, "chốt hạ" bằng một đôi ankle boot hay giày oxford đen là chuẩn chẳng phải chỉnh. Cách mix này tuy hơi "lười" nhưng đảm bảo vẫn đem lại hiệu quả cao. Suy cho cùng, simple is the best - đơn giản là nhất.

Ngoài áo dạ dáng dài vốn đã quen thuộc, bạn cũng có thể tìm đến những loại áo dạ màu xám dáng ngắn, trong trường hợp bạn thấy hơi tự ti về chiều cao khiêm tốn. Chúng vẫn rất xinh, rất trendy, chỉ cần bạn chọn dáng suông một chút, đừng ôm sát hay chiết ly là được. 

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm