Mua cà tím dồn chả về nhà ăn, chàng trai bức xúc khi phát hiện mánh khoé qua mắt khách không hề "giả trân" của người bán hàng

MH, Theo Nhịp Sống Việt 17:11 03/03/2021

Mai mốt ai có mua món này thì nhớ lưu ý kỹ kẻo lại ăn cú lừa như chàng trai dưới đây.

Khổ qua cà ớt là một món ăn có xuất xứ từ Singapore, còn được biết đến với tên là canh súp thập cẩm. Đây được xem là đặc sản đường phố nổi tiếng xuất hiện nhiều ở khu người Hoa tại quận 5, Sài Gòn. Các loại củ quả như khổ qua, cà tím, cà bắp, ớt… sẽ được nhồi với chả cá, ăn kèm là các loại như huyết, da heo, đậu hũ, bắp non, cá viên, bò viên...

Mua cà tím dồn chả về nhà ăn, chàng trai bức xúc khi phát hiện mánh khoé qua mắt khách không hề giả trân của người bán hàng - Ảnh 1.

(Ảnh: @foodholicvn)

Cứ tưởng những loại củ quả sẽ được dồn đầy ắp chả cá bên trong, nhưng đời không như là mơ các bạn ạ! Trường hợp của chàng trai dưới đây chính là ví dụ điển hình nhất.

Mua được hộp cà tím dồn chả ngoài đường về nhà ăn, tới lúc mở hộp chàng trai mới té ngửa khi biết phần lớn những miếng cá tím chẳng được dồn tí chả nào. Thay vào đó, người bán đã khéo léo đắp lên trên một miếng chả cá "mỏng dính như lưỡi lam" để qua mắt khách hàng.

Thoạt nhìn sẽ không ai nhận ra điều gì bất thường ở những miếng cà tím dồn chả này 

Thế nhưng khi gắp ăn mới biết người bán hàng chỉ đắp miếng chả cá "mỏng như lưỡi lam" lên cà tím để đánh lừa thị giác chúng ta mà thôi! 

Bình luận về đoạn clip, dân mạng hài hước cho hay:

- "Bạn cho mình xin địa chỉ để lát chạy ra mua thử, chứ nhà mình hết lưỡi lam rồi!"

- "Này là cà tím dồn cái lương tâm của người bán trong đó á!"

- "Thà để tui ra chợ tự mua cà tím với chả về tự dồn còn hơn."

- "Tính ra chị bán hàng làm marketing ổn nè, mánh khoé không ai nghĩ tới luôn!"

Nguồn: @nubede93

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm