Mua bộ đồ bếp màu mint cực xinh lại bị dân tình cho là dễ ố vàng, cô nàng này âm thầm dùng suốt 2 tháng rồi ngoi lên review đáp trả

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 21:23 22/11/2021

Sau 2 tháng sử dụng, liệu bộ đồ bếp của cô gái này có ố vàng và nhanh xuống cấp theo lời của dân tình?

Bộ sưu tập mà chị em yêu bếp nào cũng coi như "con cưng" chắc chắn là những món đồ bếp xinh xẻo. Không chỉ là trợ thủ đắc lực trong việc nấu nướng, đồ bếp xinh xắn cũng sẽ khiến khoảng thời gian đứng bếp trở nên thú vị hơn.

Trên TikTok, cô nàng Little Rosie đã tranh thủ review bộ đồ bếp màu mint cực xinh xắn mà giá cả lại phải chăng.

Review bộ đồ bếp màu mint cực xinh xẻo (Nguồn: Little Rosie)

Trái với suy đoán của nhiều người rằng đồ bếp silicone sẽ dễ bị ố màu, cô nàng đã dùng được 2 tháng nhưng màu sắc vẫn xinh như cũ. Với bộ đồ bếp gồm muôi, kẹp, xẻng lật thức ăn..., cô đã nấu cả các món Trung, Hàn có nhiều bột ớt đỏ loè loẹt nhưng chỉ cần tráng nước sôi là sạch tinh tươm. Cán gỗ cũng không hề bị rời ra khỏi silicon và vẫn cực kỳ chắc chắn.

Mua bộ đồ bếp màu mint cực xinh lại bị dân tình cho là dễ ố vàng, cô nàng này âm thầm dùng suốt 2 tháng rồi ngoi lên review đáp trả   - Ảnh 2.

Bộ dụng cụ nấu ăn có đầy đủ các dụng cụ nấu nướng

Còn với bộ đựng gia vị, có người đã dùng thử và cuối cùng phải vứt đi vì không múc được và gia vị bị ướt. Tuy nhiên, chính chủ thấy bộ gia vị này dùng này khá thuận tiện, thậm chí cô còn dùng để đựng bột nở và sau một thời gian bột vẫn rất bông, mịn, không hề ẩm ướt. Nắp lọ đựng gia vị dính chắc và khá kín, dù có làm đổ thì cũng không lo gia vị tràn ra ngoài. Vì vậy, cô nàng kết luận rằng bộ đồ bếp và lọ đựng gia vị này sử dụng rất ổn áp, chị em nào muốn 1 căn bếp xinh xắn màu kẹo ngọt thì có thể mua dùng thử.

Dưới phần bình luận, một vài chị em cũng đã review về bộ đồ bếp này sau 1 thời gian sử dụng:

- Mình cũng dùng bộ này hơn 3 tháng rồi không thấy có vấn đề gì, bị vàng do thức ăn thì rửa vài lần là hết, rửa nước nóng sẽ nhanh sạch hơn.

- Mình cũng mới đặt bộ đồ làm bếp đó. Ngay ngày đầu tiên nấu sốt đỏ xong nó bị nhuộm thành màu đỏ luôn, ngâm, rửa đủ kiểu đều không bay hết màu.

- Dễ bị ố hay mốc là do để lâu không dùng tới nhé. 6-7 tháng mình không dùng tới, để một góc nó mốc luôn rồi.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Set dụng cụ làm bếp
[Box tag giá] - Bộ dụng cụ nấu ăn

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm