Dùng thử máy làm bánh mì của Panasonic đang được các bà nội trợ yêu thích: Dễ dùng, tiện lợi, làm bánh bất bại, vị ngon chuẩn masterchef!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 22/11/2021

Chưa làm bánh bao giờ nhưng vẫn muốn tập tành làm bánh mì thì nhất định phải mua em này, đảm bảo thành công, cả nhà khen nức nở!

Dùng thử máy làm bánh mì của Panasonic đang được các bà nội trợ yêu thích: Dễ dùng, tiện lợi, làm bánh bất bại, vị ngon chuẩn masterchef! - Ảnh 1.

Trước đây, để làm ra những chiếc bánh mì, chị em phải cân qua nhiều công đoạn khá vất vả: tự nhào bột bằng tay, chờ ủ bột, canh nướng bánh... Hay kể cả những chị em mới học làm bánh, tỉ lệ thành công cũng thường khá thấp vì chỉ cần thiếu hoặc sai nguyên liệu, sai kỹ thuật 1 chút cũng có thể khiến bữa thì bánh dày vỏ, bữa men chua dai ruột hoặc bánh bị khô.

Nhưng kể từ khi máy làm bánh mì ra đời, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn nhiều, người dùng chỉ cần làm 3 bước: Đổ nguyên liệu vào máy theo công thức, bấm nút và chờ thành phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy khác nhau, nhưng một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng mẻ bánh thì phải nhắc ngay đến em Panasonic. Bánh ra thơm ngon, vỏ giòn, ruột mềm mịn. Và bật mí nhé, với hội chị em mới học làm bánh, thì chiếc máy này đích thị là chân ái. Chỉ với 1 vài nút bấm, khả năng làm bánh thành công lên đến 99%, gần như thành công ngay từ lần đầu tiên nếu làm theo đúng các bước trong sách hướng dẫn. Để kiểm tra xem máy làm bánh mì của Panasonic có đúng như lời đồn, chúng tôi đã mua về dùng thử và kết quả vô cùng bất ngờ.

Dùng thử máy làm bánh mì của Panasonic đang được các bà nội trợ yêu thích: Dễ dùng, tiện lợi, làm bánh bất bại, vị ngon chuẩn masterchef! - Ảnh 2.

Máy rất dễ sử dụng, chỉ cần lắp lưỡi nhào chân vịt ở đáy âu, đọc hướng dẫn để chọn công thức chuẩn, đổ nguyên liệu vào và bấm nút. Máy có đến 13 menu các loại bánh khác nhau tha hồ cho các chị em lựa chọn trổ tài.

Dùng thử máy làm bánh mì của Panasonic đang được các bà nội trợ yêu thích: Dễ dùng, tiện lợi, làm bánh bất bại, vị ngon chuẩn masterchef! - Ảnh 3.

Một ưu điểm nổi trội khi làm bánh mì với máy của nhà Panasonic, đó là chị em không cần tốn công canh thời gian để đổ men hay đổ hạt khô vào âu bột, máy sẽ cân "tất tần tật". Trong quá trình làm, máy tự động canh thời gian chuẩn để thêm men, đây chính là lý do vì sao bột bánh sau khi ủ lại có thể nở phồng hoàn hảo.

Dùng thử máy làm bánh mì của Panasonic đang được các bà nội trợ yêu thích: Dễ dùng, tiện lợi, làm bánh bất bại, vị ngon chuẩn masterchef! - Ảnh 4.

Thêm 1 điểm đặc biệt nữa của máy, đó là các hạt khô như hạt hạnh nhân, hạt óc chó, nho khô,... sẽ được máy rải đều bên trong ổ bánh, tạo ra chất lượng ngon đồng đều trong từng miếng bánh. Chức năng tiện lợi và tinh tế như thế chỉ có ở nhà Panasonic, hãng khác không có nhé.

Không chỉ dừng lại những ưu điểm trên, máy làm bánh mì Panasonic còn có cảm biến nhiệt độ siêu thông minh, tự động điều chỉnh linh hoạt theo điều kiện môi trường, đảm bảo nhiệt độ ổn định để bột nở đều. Máy cũng sẽ tự động nhào và ủ bột, không cần ủ bột 2 lần, sau khi máy báo hết giờ là bột dùng được luôn. Vì vậy, chất lượng ổ bánh làm từ máy nhà Panasonic thơm ngon hoàn hảo và được đánh giá gần như cao nhất trên thị trường máy làm bánh mì.

Dùng thử máy làm bánh mì của Panasonic đang được các bà nội trợ yêu thích: Dễ dùng, tiện lợi, làm bánh bất bại, vị ngon chuẩn masterchef! - Ảnh 5.

Khi chúng tôi dùng thử máy nhà Panasonic, bánh mì thành phẩm được nở hoàn hảo, thớ bánh bên trong dai mềm, vỏ bên ngoài giòn vừa phải, chín đều tất cả các mặt.

Dùng thử máy làm bánh mì của Panasonic đang được các bà nội trợ yêu thích: Dễ dùng, tiện lợi, làm bánh bất bại, vị ngon chuẩn masterchef! - Ảnh 6.

Ngoài ra, máy còn có các chức năng như hẹn giờ lên đến 13 tiếng, ghi nhớ khi mất điện tối đa 10 phút. Thêm một điểm cộng nữa là em này tạo ra độ ồn khá thấp, khi đang nói chuyện hay bật nhạc sẽ không cảm nhận được máy đang hoạt động.

Thiết kế màu trắng mang lại cảm giác sang trọng và đẹp mắt cho máy. Bề ngoài máy cao và gọn, có quai xách tiện lợi, để được trong bếp chật. Tuy nhiên, máy vẫn có điểm trừ là mỗi mẻ chỉ làm được 1 ổ 500-600g, không làm được ổ lớn. Nhưng hạn chế này không đáng kể vì chỉ cần 1 ổ bánh mì tươi là vừa vặn cho 1 bữa ăn xế nhẹ của cả gia đình bạn.

Giá thành cao của máy cũng là một điều khiến hội chị em "yêu bếp" lăn tăn, nhưng so với các dòng máy khác, thì Panasonic đạt "10 điểm cho chất lượng" nhé. Rất xứng đáng để đầu tư! Nếu là người yêu thích làm bánh nhưng chưa biết nhiều về cách làm bánh mì và không có thời gian thì đừng bỏ qua máy làm bánh mì tự động của Panasonic.

Xem thêm chi tiết và đặt mua online TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3oEpRyI.

Cùng nhìn qua một số nhận xét của người mua trên các trang thương mại điện tử để kiểm chứng thêm nhé mọi người:

Dùng thử máy làm bánh mì của Panasonic đang được các bà nội trợ yêu thích: Dễ dùng, tiện lợi, làm bánh bất bại, vị ngon chuẩn masterchef! - Ảnh 7.