Mua bánh sinh nhật cho con gái, bà mẹ kinh hãi phát hiện toàn bộ phần bên trong bị mốc xanh

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 28/02/2020

Thậm chí, bà mẹ này còn thử bánh trước khi mua. Cô cho biết mình cũng cảm thấy mệt vào ngày sau đó.

Hôm 21/02 vừa rồi, Jamie Hogan đã mua một chiếc bánh từ tiệm Michel's Patisserie ở Mascot, Sydney (Úc) nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái. Tuy vậy, bà mẹ thực sự đã gặp một trải nghiệm kinh hoàng khi vừa cắt lớp kem màu hồng, họa tiết hoa đẹp đẽ bên ngoài ra thì phát hiện phần bên trong của bánh là màu xanh, mốc meo.

Mua bánh sinh nhật cho con gái, bà mẹ kinh hãi khi cắt bánh và phát hiện bên trong bị mốc hoàn toàn - Ảnh 1.

Khi cắt bánh ra, chiếc bánh dường như không còn giữ được nữa và cứ thế vỡ vụn ra

Trong bài đăng trên Facebook của bà mẹ có viết: "Khi tôi cắt bánh, nó cứ rơi ra như thể không còn gì giữ lại nữa ngoài lớp kem bên ngoài. Tôi gần như há hốc mồm khi đặt nó vào đĩa. Thử tưởng tượng mọi chuyện sẽ như thế nào khi tôi mang đĩa bánh này ra cho khách."

Mua bánh sinh nhật cho con gái, bà mẹ kinh hãi khi cắt bánh và phát hiện bên trong bị mốc hoàn toàn - Ảnh 2.

Bên trong thì mốc hoàn toàn, xanh nghét toàn bộ

Nhìn màu sắc của nấm mốc chứng tỏ nó đã bị cửa hàng bỏ quên từ rất lâu rồi. Ngoài ra, Jamie còn tiết lộ rằng đó chưa phải là điều kinh tởm nhất vì trước đó cô đã thử ăn lớp kem bên ngoài và không hề biết còn gì ở bên dưới. Ngày hôm sau đó, cô đã cảm thấy hơi mệt.

Tiệm bánh đã có động thái xin lỗi và đề nghị tặng Jamie một voucher trị giá 50 đô la Mỹ (hơn 1 triệu VNĐ). Trả lời tờ Daily Mail Australia, cửa hàng cho biết: "Sau khi nhận được phản hồi về vụ việc, chúng tôi có thể xác nhận đây chỉ làm một sự cố. Thời gian nhà cung cấp chuyển bánh cho đến lúc bánh được bán ra là chưa đầy 24 tiếng. Nó đã được trang trí bên ngoài nên cửa hàng cũng không thể biết được bên trong bánh có cái gì."

Mua bánh sinh nhật cho con gái, bà mẹ kinh hãi khi cắt bánh và phát hiện bên trong bị mốc hoàn toàn - Ảnh 3.

Bạn có tưởng tượng nổi không? Bên ngoài hồng hào đẹp đẽ nhưng bên trong thì mốc, mốc và mốc

Mặc dù là sản phẩm bán chạy với hàng trăm chiếc được bán ra mỗi ngày nhưng đến hiện tại thì cửa hàng vẫn chưa ghi nhận thêm sự cố nào nữa. Cửa hàng cho biết tiêu chí số 1 của họ vẫn là đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng. Họ đang làm việc với nhà cung cấp để cho những sự cố như trên không xảy ra thêm lần nữa.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm