Chi gần 8 triệu đặt bánh sinh nhật hình kỳ lân cho con, bà mẹ khóc thét khi nhận được thành phẩm xấu đến không nhìn rõ hình thù

Nhật Thành, Theo Helino 08:10 09/11/2019

Thậm chí sau khi tổ chức sinh nhật xong, người chủ tiệm còn chẳng thèm xin lỗi và thẳng tay chặn luôn bà mẹ này trên Facebook.

Alexandra Schroeder ở tiểu bang Michigan (Mỹ) đã rất tức giận khi nhìn thấy chiếc bánh sinh nhật hình kỳ lân cô đặt cho con gái. Người mẹ này đã dành hẳn 1 tháng để lên kế hoạch chuẩn bị ngày đặc biệt cho con gái, được biết cô đã chi 370 đô la Mỹ (khoảng 8 triệu VNĐ) để đặt bánh và thuê địa điểm tổ chức ở tiệm bánh Whipped. Người phụ nữ đã phản ứng rất dữ dội khi nhìn thấy chiếc bánh do tiệm Whipped làm, cô nói rằng bánh sinh nhật cho con gái của cô trông thật xấu xí và đáng xấu hổ.

Shroeder cho biết rằng khi cô đến nơi tổ chức bữa tiệc thì chỉ thấy có 1 chiếc bàn và 6 cái ghế cho một bữa tiệc 13 người. Người mẹ đã yêu cầu nhân viên bổ sung thêm ghế nhưng chỉ nhận lại vọn vẻn 1 câu: "Khách mời có thể đứng".

Chi gần 8 triệu đặt bánh sinh nhật hình kỳ lân cho con, bà mẹ khóc thét khi nhận được thành phẩm xấu đến không nhìn rõ hình thù - Ảnh 1.

Alexandra Schroeder rất thất vọng về cách hành xử của tiệm bánh.

Tuy nhiên, đó không phải là điều tệ nhất. Trả lời phỏng vấn 19News, người mẹ nói rằng: "Chiếc bánh sinh nhật thật đáng xấu hổ. Tại sao họ có thể làm ra được như thế? Chiếc sừng kỳ lân bị biến dạng chả ra hình thù gì cả. Thậm chí nó còn có cả dấu vân in lên bánh. Chưa hết, khi tôi muốn ngắm qua chiếc bánh trước khi khách mời đến thì nhân viên ở đấy nói với tôi là nó vẫn chưa được làm xong."

Chi gần 8 triệu đặt bánh sinh nhật hình kỳ lân cho con, bà mẹ khóc thét khi nhận được thành phẩm xấu đến không nhìn rõ hình thù - Ảnh 2.

Chiếc bánh sinh nhật hình kỳ lân thảm họa, không giống như ảnh mẫu (phải)

Cô còn cho biết đội ngũ nhân viên tiệm bánh đã sỉ nhục cô mặc dù cô đã trả đủ số tiền cho tiệm. Sau bữa tiệc, người chủ tiệm còn chặn Shroeder trên mạng xã hội Facebook.

Người mẹ nói rằng cô không cần trả tiền bồi thường khi cô lên tiếng "bóc phốt" tiệm bánh này, Shroeder chỉ muốn cảnh báo những người khác.

Chỉ mới tháng trước đã có vụ cô dâu đặt bánh cưới hình con công nhưng khi nhận hàng thì cũng vô cùng "hết hồn". Rena Davis ở tiểu bang Geogia (Mỹ) đã trả người thợ làm bánh 300 đô la Mỹ (khoảng 7 triệu VNĐ) để tạo hình cho bánh cưới của cô có một con công sang chảnh tuyệt đẹp ngồi trên.

Nhưng khi nhận hàng, cô dâu đã vô cùng ngỡ ngàng khi chiếc bánh mà cô nhận được theo mô tả giống y như "một con gà tây mắc bệnh hủi bị vẹo cột sống". Sau khi đăng tải tấm hình trên mạng, chủ tiệm đã làm hành động đúng đắn khi hoàn tiền lại cho cô Davis.

Chi gần 8 triệu đặt bánh sinh nhật hình kỳ lân cho con, bà mẹ khóc thét khi nhận được thành phẩm xấu đến không nhìn rõ hình thù - Ảnh 3.

Bánh cưới của Davis được miêu tả là giống "một con gà tây mắc bệnh hủi bị vẹo cột sống"

(Nguồn: LADbible)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm