Mua bánh gà vàng ruộm hấp dẫn nhưng mở hộp ra thấy hẳn mấy "cục than", khách bức xúc lên mạng than nhưng dân tình lại bò lăn ra cười

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ 22:36 20/03/2021

Hộp bánh gà mà cô gái nhận về tay quả đúng là minh chứng cho câu nói "hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa"!

Ngày cuối tuần Hà Nội mưa gió, ai cũng chỉ thích nằm nhà rồi đặt đồ ăn qua app để không phải chạy ra khỏi chiếc giường ấm áp. Cứ nghĩ đến cảnh chọn mấy món ngon lành nóng hổi rồi có anh shipper mang đến tận cửa nhà thì ai mà chẳng thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, không phải cứ ung dung chọn đồ thì sẽ nhận về đúng món như quảng cáo! Một cô gái ở Hà Nội thấy thèm món bánh gà nên đặt hàng qua ứng dụng đặt món online, nhìn ảnh đĩa bánh vàng ruộm ngon lành khiến cô háo hức chờ được thưởng thức. Sau một lúc chờ đợi, cô gái đã suýt ngất khi trông thấy những miếng bánh đen như cục than nằm cứng đơ trong hộp!

Ngay sau khi nhận được thứ bánh không biết tả là gì ở trên, cô gái đã tức tốc chụp lại ảnh rồi đăng lên MXH cho mọi người cùng xem, cảnh báo ai có ý định muốn mua thì phải đọc kĩ đánh giá trên app kẻo mất tiền oan như cô ấy. Rõ ràng hình minh họa 1 kiểu, nhưng đồ ăn giao cho khách thực tế lại khác biệt hoàn toàn cả về màu sắc lẫn chất lượng. 

Hàng nghìn thành viên mạng đã xúm vào bàn tán rôm rả, dù rất thương cho chủ thớt nhưng cũng không khỏi mắc cười vì những viên gà đen như than đốt bếp. Vô số bình luận cho rằng đống bánh gà này được chủ shop để lâu, hoặc chiên đi chiên lại nhiều lần nên mới có màu sắc đáng thất vọng như thế. Trông thành phẩm, ai cũng khuyên khổ chủ nên vứt đi chứ ăn cố lại mang bệnh vào người.

Giá tiền cho 1 phần bánh gà này cũng không rẻ lắm, như ảnh chụp cô gái đăng lên thì mấy "cục than" kia khiến cô tốn mất 42.500 đồng chưa kể tiền ship. Thôi thì rút kinh nghiệm sâu sắc, sau đặt đồ ăn online thì nên nghiên cứu kỹ xem review về tiệm như thế nào rồi hãy book nhé! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm