Mù quáng với bạn trai "học vấn rởm", Trịnh Sảng đang đi vào vết xe đổ tình cảm như 10 năm trước với Trương Hàn?

Diệu Anh, Theo Helino 21:23 18/06/2019

Sau sự đổ vỡ trong chuyện tình của Trịnh Sảng với Trương Hàn hay Hồ Ngạn Bân, thì nay Trịnh Sảng đang hạnh phúc bên tình yêu mới của đời mình. Tuy nhiên, việc tỏ ra quá quỵ lụy trong tình cảm khiến nhiều fan sợ cô đang bước vào lối cũ.

Trịnh Sảng và bạn trai mới Trương Hằng kể từ khi công khai mối quan hệ đã không được lòng người hâm mộ vì họ cho rằng bạn trai Trịnh Sảng là kẻ ăn bám, "hám fame", lợi dụng cô nàng. Thêm vào đó, Trịnh Sảng vì người bạn trai mới mà bỏ bê công việc, cộng thêm trên tài khoản cá nhân thường xuyên đăng tải quá nhiều hình ảnh thể hiện tình cảm của cặp đôi khiến cho fan tỏ ý bất mãn và tuyên bố rời khỏi fandom. Những fan này cho rằng Trịnh Sảng luôn yêu đương mù quáng, bỏ mặc sự quan tâm của fan.

Mù quáng với bạn trai học vấn rởm, Trịnh Sảng đang đi vào vết xe đổ tình cảm như 10 năm trước với Trương Hàn? - Ảnh 1.

Hình ảnh tình cảm của Trịnh Sảng và Trương Hằng

Mù quáng với bạn trai học vấn rởm, Trịnh Sảng đang đi vào vết xe đổ tình cảm như 10 năm trước với Trương Hàn? - Ảnh 2.

Fan cho rằng Trịnh Sảng mỗi lần đều mù quáng đặt tất cả vào tình yêu

Những gì Trịnh Sảng làm vì Trương Hằng từ chuyện mở công ty cho đến chuyện dắt bạn trai tham gia truyền hình thực tế khiến cho fan nhớ lại chuyện tình 10 năm trước của cô và Trương Hàn.

Mù quáng với bạn trai học vấn rởm, Trịnh Sảng đang đi vào vết xe đổ tình cảm như 10 năm trước với Trương Hàn? - Ảnh 3.

Trịnh Sảng và Trương Hàn nên duyên khi hợp tác trong phim "Cùng ngắm mưa sao băng"

10 năm trước, Trương Hàn và Trịnh Sảng nhờ bộ phim "Cùng ngắm mưa sao băng" mà nổi tiếng. Tuy nhiên, trong lúc con đường sự nghiệp rộng mở, tiểu Hoa đán đã từ chối nhiều cơ hội mà lựa chọn nghỉ ngơi nhằm chăm sóc cho Trương Hàn.

Thậm chí, nữ diễn viên còn vì Trương Hàn mà từ chối diễn cảnh hôn mặc dù bản thân là một ngôi sao thần tượng, việc đóng cảnh hôn là điều khó tránh khỏi. Cũng vì chuyện từ chối diễn cảnh hôn mà Trịnh Sảng nhận nhiều chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng nghề nghiệp.

Mù quáng với bạn trai học vấn rởm, Trịnh Sảng đang đi vào vết xe đổ tình cảm như 10 năm trước với Trương Hàn? - Ảnh 4.

Hình ảnh thời còn yêu nhau của cặp đôi Hàn – Sảng

Điều đáng quan tâm nhất của chuyện tình Hàn - Sảng nằm ở chỗ, Trịnh Sảng đã vì Trương Hàn mà phẫu thuật thẩm mĩ. Đây cũng là ngôi sao nữ duy nhất tuyên bố phẫu thuật thẩm mĩ trước mắt nhà báo. Trịnh Sảng nói rằng cô không có tự tin trong tình yêu, thậm chí, bản thân mang tự ti mà nghi ngờ chính bản mình: "Lẽ nào tôi vẫn chưa đủ tốt?".

Mù quáng với bạn trai học vấn rởm, Trịnh Sảng đang đi vào vết xe đổ tình cảm như 10 năm trước với Trương Hàn? - Ảnh 5.
Mù quáng với bạn trai học vấn rởm, Trịnh Sảng đang đi vào vết xe đổ tình cảm như 10 năm trước với Trương Hàn? - Ảnh 6.

Trong bài phỏng vấn của Trịnh Sảng 10 năm trước, cô nàng từng chia sẻ mình mê muội mà yêu Trương Hàn, tự ti nên mới đi chỉnh sửa nhan sắc

Từ việc Trịnh Sảng vì Trương Hằng mở công ty, xây dựng ứng dụng mới khiến cho fan cho rằng điều này chẳng khác gì 10 năm trước người đẹp vì Trương Hàn mà phẫu thuật thẩm mĩ, giảm bớt lịch trình công việc.

Có thể thấy, lần nào Trịnh Sảng cũng yêu hết mình đến mức mù quáng, khiến cho bản thân tự chịu thiệt thòi. Cũng vì sự mù quáng của cô mà nhiều fan không thể chịu nổi, fan yêu thích thần tượng, yêu thích diễn xuất của cô chứ không yêu thích một Trịnh Sảng vì đàn ông mà bỏ bê công việc, vì đàn ông mà tiêu tốn nhiều sức lực, làm hại đến chính bản thân mình.

Mù quáng với bạn trai học vấn rởm, Trịnh Sảng đang đi vào vết xe đổ tình cảm như 10 năm trước với Trương Hàn? - Ảnh 7.

Hình ảnh hiện tại của Trịnh Sảng

Không phải hy sinh tất cả cho tình yêu lúc nào cũng tốt. Cả hai cùng nhau vun đắp mối quan hệ mới có thể bền lâu, lấy ví dụ như cặp đôi Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân, cả hai không thể hiện thái quá tình cảm của mình dành cho đối phương ở mọi nơi, được mọi người ủng hộ.

Mù quáng với bạn trai học vấn rởm, Trịnh Sảng đang đi vào vết xe đổ tình cảm như 10 năm trước với Trương Hàn? - Ảnh 8.

Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân luôn được đánh giá là một cặp đôi điển hình về tình cảm bền chặt trong giới giải trí.

Nghề nghiệp nào cũng có hạn định, đa phần ngôi sao nữ sau tuổi 30 sự nghiệp cũng bắt đầu sẽ chững lại. Mong rằng một cô gái tài năng, trong sáng như Trịnh Sảng có thể nắm bắt cơ hội, xây dựng sự nghiệp ổn định sau đó hãy nghĩ đến chuyện hy sinh cho tình yêu.

Nguồn : Sohu

Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm