MTV Band tiết lộ quá trình thu âm ca khúc Trốn Tìm: Hóa ra chỉ có thể gặp Đen Vâu qua... điện thoại

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 03/06/2021

Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp chính là lúc những người nghệ sĩ như Đen Vâu hay MTV Band chứng minh cái tâm làm nghề của mình, sản xuất âm nhạc bằng nhiều cách.

Covid-19 thật sự đã gây cho đa số ngành nghề của Việt Nam bị ảnh hưởng và thoi thóp. Đặc biệt ở ngành giải trí, nhiều nghệ sĩ phải bỏ show, tạm dừng ghi hình những dự án của riêng mình đã ấp ủ từ nhiều năm. Nhưng họ dần phải tập làm quen và sinh sống chung với nó, những nghệ sĩ đã tạo ra nhiều cách giao tiếp, làm nhạc mà không cần tiếp xúc trực tiếp. 

Mới đây, ban nhạc MTV đã đăng tải lên TikTok đoạn clip cùng Đen Vâu sản xuất sản phẩm Trốn Tìm. Chỉ qua một cái màn hình, các thành viên đã cùng nhau thu âm ca khúc bằng cách trao đổi thông tin qua chiếc điện thoại. Bài hát Trốn Tìm được thu âm khi Covid-19 bắt đầu lan tràn trở lại khiến Đen Vâu và MTV Band không thể nào gặp mặt để cùng nhau thu âm. 

Quá trình thu âm ca khúc Trốn Tìm được thành viên Lê Minh đăng tải

Tiếp tục là quá trình thu âm của ca khúc Trốn Tìm

Cụ thể, 3 thành viên sẽ ở trong phòng thu âm ca khúc để Đen Vâu có thể nghe và đánh giá thông qua hình thức video call. Những buổi làm việc của 2 bên đều trong trạng thái thoải mái, phấn khích và không hề có xíu nào gọi là khó chịu hay căng thẳng.

Qua 2 đoạn clip, có thể thấy tinh thần của Đen Vâu cùng các thành viên MTV Band không hề bị uể oải mà ngược lại còn rất háo hức với việc thu âm bằng hình thức video call. Quả thật không thể nào đánh giá thấp nhuệ khí của những người nghệ sĩ, nếu đặt họ trong một hoàn cảnh khó khăn thì họ sẽ tìm mọi cách đã giải thoát cũng như là "sống chung" với nó.

MTV Band tiết lộ quá trình thu âm ca khúc Trốn Tìm: Hóa ra chỉ có thể gặp Đen Vâu qua... điện thoại - Ảnh 3.

Đen Vâu cùng MTV Band ăn mừng Top 1 Trending YouTube Việt Nam

Sau hơn 2 tuần phát hành, hiện Trốn Tìm vẫn đang nằm chễm chệ ở top 1 Trending YouTube Việt Nam mục Âm Nhạc và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với hơn 32 triệu views chỉ sau 2 tuần cũng như hơn 782 ngàn lượt like trên YouTube, Trốn Tìm đã nhận được sự yêu thích rất lớn đến từ người hâm mộ của Đen Vâu và MTV Band cũng như người yêu âm nhạc Việt.

MTV Band tiết lộ quá trình thu âm ca khúc Trốn Tìm: Hóa ra chỉ có thể gặp Đen Vâu qua... điện thoại - Ảnh 4.

Thành tích khủng của Trốn Tìm với sự kết hợp Đen Vâu x MTV Band

Và mới đây, Trốn Tìm đã xuất sắc vượt qua bản hit Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP và dành được ngôi vị Quán quân của BXH HOT14 Weekly. Một Đen Vâu với nhiều suy tư về đời, về tình yêu kết hợp cùng MTV Band có được giọng hát cũng như nhiều trải nghiệm sâu sắc trong cuộc sống đã kết hợp hài hòa trong bản hit Trốn Tìm. Chắc chắn ca khúc sẽ tiếp tục giữ vị trí cao trong tim khán giả thời gian sắp tới.

MTV Band tiết lộ quá trình thu âm ca khúc Trốn Tìm: Hóa ra chỉ có thể gặp Đen Vâu qua... điện thoại - Ảnh 5.

Đen Vâu xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của BXH HOT14 Weekly

Do tình hình dịch Covid-19 của Việt Nam chúng ta đang thật sự rất căng thẳng nên chưa có một màn trình diễn live nào của Trốn Tìm. Mong sao tình hình dịch bệnh sẽ được ổn định và sớm qua để chúng ta có thể thưởng thức được phiên bản live do Đen Vâu và MTV Band trình bày.

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm