Mr. Siro "phá lệ" góp giọng trong ca khúc do hot boy "Gia đình là số 1" - Gin Tuấn Kiệt sáng tác

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 02/02/2018

"Lâu rồi sao vẫn chưa quên" là ca khúc được Gin Tuấn Kiệt tự tay chắp bút với phần sản xuất và thể hiện giang tấu bởi Mr. Siro, được xem là món quà anh dành tặng cho những khán giả đã yêu quý mình từ series sitcom "Gia đình là số 1".

Tối 1/2, Gin Tuấn Kiệt chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên "Lâu rồi sao vẫn chưa quên". Ca khúc do chính nam ca sĩ chắp bút, nội dung xoay quanh tâm sự của một chàng trai sau nhiều năm yêu thầm và vẫn chưa quên được hình ảnh của người cũ. Để đem đến làn gió mới cho khán giả, Gin Tuấn Kiệt đã khéo léo lồng ghép nhẹ nhàng cả hai thể loại ngôn tình và đam mĩ trong cùng một MV.  

Điều đặc biệt trong ca khúc mới của Gin Tuấn Kiệt chính là việc Mr. Siro không chỉ đóng vai trò sản xuất mà còn "phá lệ" góp giọng trong phần giang tấu của bài hát, vốn là "đặc điểm nhận dạng" của nhạc sĩ này trong những ca khúc do chính anh sáng tác. Mr. Siro cũng là người thầy đứng sau chỉ bảo nhiều cho Gin Tuấn Kiệt về cảm xúc sáng tác lẫn cách thể hiện bài hát. 

MV "Lâu rồi sao vẫn chưa quên" - Gin Tuấn Kiệt.

Nam ca sĩ trẻ tiết lộ cảm hứng để viết bài hát này được lấy từ chính tình cảm của nhân vật Đức Mẫn dành cho Diệu Hiều trong sitcom "Gia Đình Là Số 1" mà anh từng tham gia diễn xuất. Ca khúc đồng thời được xem như một món quà đặc biệt mà Gin Tuấn Kiệt dành tặng cho những khán giả yêu quý anh qua series phim này trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

"Tôi chỉ gọi mình là người viết ca khúc chứ chưa dám nhận mình là một nhạc sĩ, vì bản thân mình cũng chưa có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm trong công việc này. Nhưng việc viết ca khúc mang lại cho mình cảm giác rất đặc biệt khi có thể chia sẻ với khán giả nhiều hơn về cảm xúc bên trong con người mình, hoàn toàn khác với hình ảnh các nhân vật của tôi trên màn ảnh" - Giọng ca "Không thể yêu ai được nữa" chia sẻ.

Mr. Siro phá lệ góp giọng trong ca khúc do hot boy Gia đình là số 1 - Gin Tuấn Kiệt sáng tác - Ảnh 2.

Gin Tuấn Kiệt với hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Mr. Siro phá lệ góp giọng trong ca khúc do hot boy Gia đình là số 1 - Gin Tuấn Kiệt sáng tác - Ảnh 3.
Mr. Siro phá lệ góp giọng trong ca khúc do hot boy Gia đình là số 1 - Gin Tuấn Kiệt sáng tác - Ảnh 4.
Mr. Siro phá lệ góp giọng trong ca khúc do hot boy Gia đình là số 1 - Gin Tuấn Kiệt sáng tác - Ảnh 5.
Mr. Siro phá lệ góp giọng trong ca khúc do hot boy Gia đình là số 1 - Gin Tuấn Kiệt sáng tác - Ảnh 6.
Mr. Siro phá lệ góp giọng trong ca khúc do hot boy Gia đình là số 1 - Gin Tuấn Kiệt sáng tác - Ảnh 7.
Mr. Siro phá lệ góp giọng trong ca khúc do hot boy Gia đình là số 1 - Gin Tuấn Kiệt sáng tác - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm