Mourinho: "Brad Pitt là thằng ngu vì bỏ Jennifer Aniston"

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 23/09/2016

Choáng váng với nhan sắc của Jennifer Aniston, Jose Mourinho không ngại chửi rủa Brad Pitt vì đã bỏ cô để đi theo Angelina Jolie.

Rob Beasley là nhà báo thể thao rất có tiếng ở Anh. Ông có mối quan hệ thân tình với r4ất nhiều cầu thủ và HLV, trong đó có Mourinho. Mới đây, ông vừa tung ra cuốn tự truyện kể về những giai thoại có thật xung quanh vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Mourinho: Brad Pitt là thằng ngu vì bỏ Jennifer Aniston - Ảnh 1.

Cuốn tự truyện do Rob Beasley chấp bút.

Một trong số những mẩu chuyện đang gây bão chính là lần Mourinho từng buột miệng gọi Brad Pitt là "thằng ngu". Vụ việc xảy ra vào năm 2006 khi Mourinho cùng Chelsea đi tour ở Mỹ và vô tình bắt gặp Jennifer Aniston, vợ cũ của Brad Pitt.

Mourinho: Brad Pitt là thằng ngu vì bỏ Jennifer Aniston - Ảnh 2.

Brad Pitt và Jennifer Aniston thuở còn mặn nồng.

Theo lời kể của Rob Beasley, khi đó ông và Mourinho đang ngồi nói chuyện phiếm ở khách sạn Beverly Hills thì Jennifer Aniston bước vào. "Tôi và Mourinho ngồi tán gẫu với nhau. Ông ấy kể cho tôi về kỳ nghỉ hè nhàm chán ở Brazil. Đột nhiên, Mourinho dừng lại. Cả đội Chelsea cũng im bặt. Mắt họ nhìn chằm chằm về cùng một hướng, cơ thể bất động còn hàm thì như rời ra"trích trong cuốn tự truyện của Rob Beasley

"Đó là vì sự có mặt của Jennifer Aniston. Cô ấy vô cùng xinh đẹp và rõ ràng hiểu mình đã gây ấn tượng cho những người xung quanh đến nhường nào. Cô ấy liếc nhìn chúng tôi một lượt, sau đó để lại một nụ cười".

'Chết tiệt, Brad Pitt đúng là thằng ngu', Mourinho buột miệng chửi thề. 'Jennifer Aniston 1, còn Angelina Jolie chẳng là cái thá gì'. Nhiều tiếng cười xuất hiện xung quanh trong lúc Mourinho vẫn đang bị choáng. Có lẽ ông ấy cũng suy nghĩ như những người khác: kẻ nào lại có thể chia tay Jennifer Aniston cơ chứ?".

Mourinho: Brad Pitt là thằng ngu vì bỏ Jennifer Aniston - Ảnh 3.

Mourinho buột miệng chửi Brad Pitt khi nhìn thấy J.Aniston.

Trước đó, Brad Pitt đã chia tay với Jennifer Aniston để chuyển sang cặp kè với Angelina Jolie. Tuy nhiên, mối tình này cũng vừa chấm dứt sau 12 năm.

Mourinho: Brad Pitt là thằng ngu vì bỏ Jennifer Aniston - Ảnh 4.

Chuyện tình Brad Pitt - Angelina Jolie kết thúc sau 12 năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm