Một trải nghiệm đầy đam mê cùng VN Hotstep

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 24/07/2017

Là một người có đam mê nghệ thuật và muốn được thử sức mình trong những dự án film chuyên nghiệp, VN Hotstep chính xác là thứ bạn đang cần.

Giới trẻ Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung, hiện đang có rất nhiều nhu cầu và khao khát được thể hiện mình. Tuy nhiên, cơ hội dành cho điều này vẫn còn quá ít.

Một cộng đồng mang tính chuyên nghiệp, có thể khai phá và phát triển những tài năng giàu triển vọng… là thứ mà rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm và VN Hotstep hoàn toàn có thể đáp ứng những điều này.

Trong môi trường này, sẽ không hề có bất kỳ chuẩn mực hay hình mẫu nào để bạn phải gò mình theo đuổi. Tại đây, bạn sẽ được phát triển theo cái tôi chất nhất mà mình sở hữu, sẽ được thoả sức sáng tạo để tìm ra những điều mới lạ.

Một trải nghiệm đầy đam mê cùng VN Hotstep - Ảnh 1.

Trong một dự án mới nhất, VN Hotstep đã quy tụ được không ít những bạn trẻ đến để thử sức bản thân. Họ có cơ hội được làm việc cùng những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn như DJ Tommy, siêu mẫu Hạ Vy, ekip sản xuất Luny Entertainment, sự đồng hành của chuyên gia trang điểm Tina Lê và vẫn còn những người nổi tiếng khác sẽ cùng hợp tác trong tương lai.

VN Hotstep hứa hẹn sẽ là điểm tụ trong tương lai của giới trẻ Hà Nội để mọi người đều được giao lưu, học hỏi, kết nối trong sân chơi bổ ích và lành mạnh, dành cho những ai yêu thích nghệ thuật.

Một trải nghiệm đầy đam mê cùng VN Hotstep - Ảnh 2.

Một trải nghiệm đầy đam mê cùng VN Hotstep - Ảnh 3.

Hiện tại, VN Hotstep đang trong chiến dịch “chiêu binh mãi mã” để chuẩn bị cho series flim sitcom hài độc đáo. Và nếu tự nhận thấy rằng mình là một người có đủ phẩm chất, thì đây chắc chắn là một điểm đến đáng để bạn lưu tâm.

Hãy tự trao cho mình cơ hội để được một lần toả sáng, được thể hiện bản thân, thoả mãn đam mê diễn xuất bằng cách đăng ký tham gia ngay từ bây giờ. Rất có thể, chính bạn là thứ mà VN Hotstep vẫn đang tìm kiếm.

Một trải nghiệm đầy đam mê cùng VN Hotstep - Ảnh 4.

Một trải nghiệm đầy đam mê cùng VN Hotstep - Ảnh 5.

Một trải nghiệm đầy đam mê cùng VN Hotstep - Ảnh 6.

Các bạn có thể tham gia đăng ký tại: VN Hotstep.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại

    Vào tối ngày 19/09, sau 1 tuần "im hơi lặng tiếng", bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chính thức quay trở lại.
  • Đọc thêm