Một thương hiệu đồ uống được réo gọi nhất Sài Gòn trong ngày trở lại, có người còn mua cả chục ly cho thoả cơn thèm mùa dịch

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:10 12/09/2021

Thương hiệu đình đám này chính là tâm điểm trong những ngày quán xá Sài Gòn được hoạt động trở lại.

Thông tin dịch vụ kinh doanh ăn uống được phép hoạt động trở lại từ ngày 8/9 khiến nhiều tín đồ ẩm thực Sài Gòn đứng ngồi không yên nhiều ngày qua. Trong hôm nay, khắp từ Facebook sang Instagram, dân tình đua nhau khoe hàng loạt món ngon mà mình may mắn order được về nhà. Nhiều nhất trong số đó có lẽ là những ly đồ uống đến từ thương hiệu Phúc Long.

Trên thực tế, trước khi được phép mở bán trở lại, những kiosk đồ uống của Phúc Long đặt bên trong nhiều cửa hàng Vinmart+ đã trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người. Mới vào hôm qua (11/9), hãng đưa ra thông báo hiện tại khách đã có thể đặt đồ uống thông qua các app giao hàng. Ngay lập tức, dân tình đua nhau chia sẻ hàng loạt hình ảnh chụp cùng ly Phúc Long mà mình mua được.

Mới hôm qua, Phúc Long thông báo khách hàng đã có thể đặt đồ uống thông qua các app giao hàng. 

Một thương hiệu đồ uống được réo gọi nhất Sài Gòn trong ngày trở lại, có người còn mua cả chục ly cho thoả cơn thèm mùa dịch - Ảnh 1.

Ngay lập tức, rất nhiều người đã tranh thủ order về nhà ngay một ly để uống cho thoả cơn thèm sau mùa dịch. 


Thanh niên này định nghĩa "giàu có phong lưu" nghĩa là... được ăn bánh trung thu và uống Phúc Long vào buổi xế chiều!

Một thương hiệu đồ uống được réo gọi nhất Sài Gòn trong ngày trở lại, có người còn mua cả chục ly cho thoả cơn thèm mùa dịch - Ảnh 5.

Chàng trai này còn đùa vui mình đã "yêu xa" Phúc Long hết 3 tháng trời. Giờ là lúc lan toả nguồn năng lượng tích cực này đến với mọi người!

Một thương hiệu đồ uống được réo gọi nhất Sài Gòn trong ngày trở lại, có người còn mua cả chục ly cho thoả cơn thèm mùa dịch - Ảnh 7.

Quá trình đặt được đơn hàng Phúc Long cũng lắm gian nan chứ chả đùa...

Một thương hiệu đồ uống được réo gọi nhất Sài Gòn trong ngày trở lại, có người còn mua cả chục ly cho thoả cơn thèm mùa dịch - Ảnh 9.

Ai cũng mua tận mấy ly về nhà để uống và bày tỏ niềm hân hoan của mình. 


Có người vì không đặt được còn phải nhờ tới bạn bè, người quen để mua cho bằng được ly đồ uống của Phúc Long. 

Một thương hiệu đồ uống được réo gọi nhất Sài Gòn trong ngày trở lại, có người còn mua cả chục ly cho thoả cơn thèm mùa dịch - Ảnh 13.

Một food blogger còn đếm ngược thời gian trên story để ghi lại khoảnh khắc "được sống lại" cùng ly Phúc Long! 

Một thương hiệu đồ uống được réo gọi nhất Sài Gòn trong ngày trở lại, có người còn mua cả chục ly cho thoả cơn thèm mùa dịch - Ảnh 15.

Mới hôm nay, cô còn đi mua hẳn 10 ly về nhà dự trữ vì quá thèm. 

Một thương hiệu đồ uống được réo gọi nhất Sài Gòn trong ngày trở lại, có người còn mua cả chục ly cho thoả cơn thèm mùa dịch - Ảnh 17.

Làm liền một chiếc vlog xinh xắn cho hãng đồ uống yêu thích nữa này! 

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm