Một thí sinh thừa nhận đạo nhạc trên truyền hình: "Muốn thử cảm giác như Sơn Tùng, thử bị người ta nói thì sẽ ra sao!"

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:28 05/08/2021

Anh chàng này chia sẻ mình đã thật sự cố tình làm sai khi "nhìn những tấm gương như Sơn Tùng, xem thử bị người ta nói như thế thì sẽ ra sao".

Còn nhớ vào năm 2018, một show thực tế hoàn toàn mới với tên gọi The Debut - Dự Án Số 1 được ra đời với kỳ vọng sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, ngoài kì vọng về chất lượng âm nhạc, tất cả những gì mà mùa đầu tiên đem lại chỉ toàn drama, drama và drama!

Đặc biệt, nghi vấn đạo nhạc của một thí sinh cũng gây ồn ào suốt một thời gian. Trần Văn An là người khép lại tập phát sóng thứ 6 bằng ca khúc tự sáng tác - Think Of Me. Sau bài thi của thí sinh, Oraz Hoàng Thùy Linh đã ngay lập tức đặt ra nghi vấn: "Em có hay nghe nhạc nước ngoài không? Em có biết ca khúc Instagram (DEAN) không? Chị thấy phần verse đầu của ca khúc này có sự tương đồng với ca khúc Instagram?".

Một thí sinh thừa nhận đạo nhạc trên truyền hình: Muốn thử cảm giác như Sơn Tùng, thử bị người ta nói thì sẽ ra sao! - Ảnh 2.

Trước nghi vấn đạo nhạc của Trần Văn An, đại diện nhà sản xuất cho biết: "Chúng tôi đã có buổi làm việc với thí sinh Trần Văn An để xác định rõ có hay không việc đạo nhạc trong phần thi phát sóng ở tập 6 của thí sinh này. Qua buổi làm việc giữa thí sinh Trần Văn An và nhà sản xuất Quang Huy, An đã xác nhận với nhà sản xuất về việc có đạo nhạc. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, đạo nhạc không thể được xem là một hành động đúng. Theo đó, thí sinh Trần Văn An sẽ dừng cuộc chơi, diễn biến này sẽ có trong tập phát sóng thứ 8 của chương trình vào 21h tối thứ 6 tuần này, 27/7/2018 trên kênh VTV3".

Thí sinh Trần Văn An cũng bộc bạch suy nghĩ của mình: "Em không có ý định chiêu trò hay tạo scandal gì cả. Nhưng không hiểu sao trong đầu em lại nổi lên ý định muốn thử cảm giác đó. Em nhìn những tấm gương như Sơn Tùng chẳng hạn, xem thử bị người ta nói như thế thì sẽ ra sao. Em nghĩ là em hiểu sai về chuyện của Sơn Tùng. Sơn Tùng là người truyền cảm hứng, ý em không phải chuyện xấu kia, nhưng e là nhiều người hiểu sai cách thức, hiểu đó là phương pháp, hay nói thẳng ra là chiêu trò hay gì đó. Nếu hôm nay em không nói rõ ra thì về nhà em sẽ không được thoải mái. Em chỉ muốn nói là em đã thật sự cố tình làm sai ở vòng thi vừa rồi".

Một thí sinh thừa nhận đạo nhạc trên truyền hình: Muốn thử cảm giác như Sơn Tùng, thử bị người ta nói thì sẽ ra sao! - Ảnh 3.

Trần Văn An chia sẻ mình muốn có cảm giác như đàn anh Sơn Tùng

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm