Một thành viên BTS phá vỡ chuỗi kỷ lục của Lisa (BLACKPINK) trên Instagram, lập cả thành tích khủng!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 22/09/2021

Thành viên này của BTS tuy không có Instagram cá nhân mà vẫn lập 1 loạt thành tích khủng, vượt mặt cả Lisa (BLACKPINK).

Tuy 7 thành viên BTS không có tài khoản Instagram cá nhân, chỉ có một tài khoản Instagram của nhóm nhưng cũng đã lập được liên tiếp 3 kỷ lục về số like trên nền tảng MXH này. Đặc biệt 3 kỷ lục này đã vượt qua tài khoản có lượng follower khủng nhất Instagram Kpop - Lisa (BLACKPINK).

Lisa hiện đang là idol Kpop sở hữu lượng người theo dõi khủng nhất trên Instagram Kpop với hơn 60 triệu người theo dõi. Không chỉ vậy cô nàng cũng là nghệ sĩ duy nhất nắm giữ một loạt kỷ lục trên nền tảng này của Kpop, trong đó từng nắm giữ kỷ lục bài post nhiều like nhất Instagram trong một thời gian dài.

Một thành viên BTS phá vỡ chuỗi kỷ lục của Lisa (BLACKPINK) trên Instagram, lập cả thành tích khủng! - Ảnh 1.

Em út BLACKPINK cũng là idol Kpop cán mốc 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu like đầu tiên. Tuy nhiên chuỗi kỷ lục này đã bị phá vỡ bởi thành viên V (BTS). Dù không sở hữu tài khoản cá nhân, tài khoản nhóm chỉ xếp thứ 3 về số follower (sau Lisa và Jennie) nhưng V đã liên tiếp trở thành idol Kpop đầu tiên sở hữu bài post đầu tiên vượt mốc 9 triệu like, 10 triệu like và bài post nhiều like nhất trên Instagram.

Một thành viên BTS phá vỡ chuỗi kỷ lục của Lisa (BLACKPINK) trên Instagram, lập cả thành tích khủng! - Ảnh 2.

Bài post với 2 bức hình của V trong #BTS_Butter Concept Photo version 1 được tung ra vào ngày 27/6 để quảng bá cho đĩa đơn Butter đã kết thúc chuỗi kỷ lục liên tiếp của Lisa (BLACKPINK). Còn lập kỷ lục khi trở thành bài post nhiều like nhất với hơn 10.043.671 like, một con số khổng lồ để có thể phá vỡ.

2 bức ảnh trong của V đã trở thành bài post đầu tiên vượt mốc 9 triệu like, 10 triệu like của Kpop và cũng là bài post của idol Kpop nhiều like nhất tính đến hiện tại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày