Một phim Hàn kết thúc với tỷ suất người xem cao chạm đỉnh, cái tên mới ra mắt cũng lập kỷ lục quá bất ngờ

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 06/03/2023

Loạt phim Hàn lên sóng cuối tuần qua tiếp tục ghi nhận những thành tích đáng khen ngợi.

Tối ngày 5/3 vừa qua, Khóa Học Yêu Cấp Tốc (Crash Course in Romance) đã chính thức khép lại sau 16 tập phim khiến người xem tương đối hài lòng. Phim có một cái kết trọn vẹn, ai cũng có đôi, hội học sinh đều thi đỗ vào đúng trường mong muốn, những bà mẹ quá tiêu cực trong cách dạy con cái nay cũng suy nghĩ thoáng hơn, tìm được đúng hướng đi. Sau một hành trình, ai cũng được chữa lành và học cách yêu thương lẫn nhau.

Một phim Hàn kết thúc với tỷ suất người xem cao chạm đỉnh, cái tên mới ra mắt cũng lập kỷ lục quá bất ngờ - Ảnh 1.

Với cái kết này, rating phim tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, cán mốc 17,0%, chiếm vị trí đầu bảng tại khung giờ chiếu, trên tất cả các kênh. Ngoài việc thiết lập một kỷ lục cá nhân mới cho bộ phim, tập cuối cũng khiến Khóa Học Yêu Cấp Tốc trở thành bộ phim có tỷ suất người xem cao thứ sáu trong lịch sử tvN, đứng sau Hạ Cánh Nơi Anh, Reply 1988, Goblin, Mr. Sunshine Mr. Queen.

Một phim Hàn kết thúc với tỷ suất người xem cao chạm đỉnh, cái tên mới ra mắt cũng lập kỷ lục quá bất ngờ - Ảnh 2.

Bên cạnh sự tăng trưởng mạnh mẽ của Khóa Học Yêu Cấp Tốc, một bộ phim khác cũng lên sóng tối thứ Bảy, Chủ nhật là Divorce Attorney Shin (Luật Sư Ly Hôn Shin) cũng ghi nhận thành tích đầy triển vọng. Tân binh đài JTBC cán mốc rating 7,3% cho 2 tập đầu tiên, con số mở màn cao nhất trong lịch sử rating đài cáp này.

Một phim Hàn kết thúc với tỷ suất người xem cao chạm đỉnh, cái tên mới ra mắt cũng lập kỷ lục quá bất ngờ - Ảnh 3.

Three Bold Siblings của đài KBS 2TV cũng tăng vọt lên mức rating cao nhất vào tối qua. Tập mới nhất của bộ phim truyền hình nổi tiếng đạt rating trung bình toàn quốc là 28,0%. Trong khi đó, bom tấn đài SBS - Taxi Driver 2 tuần qua chỉ lên sóng 1 tập nhưng rating cũng không hề ảnh hưởng, con số của tập 5 lên tới 14,7%, ghi nhận kỷ lục cá nhân mới cho loạt phim.

Một phim Hàn kết thúc với tỷ suất người xem cao chạm đỉnh, cái tên mới ra mắt cũng lập kỷ lục quá bất ngờ - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày