Một pha "tự huỷ" của nhóm nhạc Việt: Cô Mỹ Linh "làm lố" dạy đùa thôi, ai ngờ chủ nhân hit Em Dạo Này diễn thật y chang

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/09/2021

Đoạn clip Diva Mỹ Linh dạy hát được một nhóm nhạc Việt đăng tải lại khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây cộng đồng mạng đã vô cùng thích thú với bài đăng trên trang page của nhóm nhạc Ngọt. Theo đó, admin fanpage đã đăng tải một đoạn trích trong clip "Luyện hát cùng ca sĩ Mỹ Linh". Trong clip này, nữ Diva đã hướng dẫn hát Em Dạo Này - bản hit của Ngọt với hai cách hát mang màu sắc trầm buồn và vui tươi.

Đáng chú ý ngay sau đó, Mỹ Linh còn thể hiện Em Dạo Này bằng chất giọng gằn mà cô hài hước cho rằng đó là giọng của Rock. Thế nhưng, Diva Mỹ Linh cũng nhanh chóng khẳng định đó chỉ là sự đùa vui và Ngọt chắc chắn không muốn ai hát bài của mình như vậy.

Clip Diva Mỹ Linh hướng dẫn Em Dạo Này được Ngọt đăng trên fanpage

Diva Mỹ Linh hát Em Dạo Này theo chất giọng gằn của Rock

Nhưng sau đó cô đã hài hước chia sẻ Ngọt sẽ không muốn ai hát như vậy

Một pha tự huỷ của nhóm nhạc Việt: Cô Mỹ Linh làm lố dạy đùa thôi, ai ngờ chủ nhân hit Em Dạo Này diễn thật y chang - Ảnh 4.

Bài đăng đang nhận lượt tương tác cao trên trang page nhóm Ngọt

Tuy nhiên điều twist đó là, chính admin fanpage Ngọt đã ghép trích đoạn của Diva Mỹ Linh với phần hát Em Dạo Này do chính nhóm thể hiện. Bất ngờ thay, Diva Mỹ Linh tưởng hát chơi, hát lố cho vui ai ngờ lại miêu tả đúng cách hát của Ngọt luôn.

Pha "tự huỷ" này khiến cho cộng đồng mạng được phen cười ra nước mắt. Riêng thành viên nhóm Ngọt lại "xung đột" nhưng không thể ngờ nhận lượt tương tác cao hơn hẳn các bài đăng khác.

Phản ứng của Ngọt sau khi xem xong phần hướng dẫn hát Em Dạo Này của Diva Mỹ Linh

Một pha tự huỷ của nhóm nhạc Việt: Cô Mỹ Linh làm lố dạy đùa thôi, ai ngờ chủ nhân hit Em Dạo Này diễn thật y chang - Ảnh 6.

Pha "tự huỷ" khiến Ngọt "xung đột nội bộ" nhưng lại bất ngờ vì tương tác cao vượt trội

Một pha tự huỷ của nhóm nhạc Việt: Cô Mỹ Linh làm lố dạy đùa thôi, ai ngờ chủ nhân hit Em Dạo Này diễn thật y chang - Ảnh 7.

Riêng cộng đồng mạng lại phải cười ra nước mắt vì màn so sánh của chính admin page Ngọt

Em Dạo Này là sản phẩm được nhóm nhạc Ngọt cho ra mắt vào tháng 10/2017. Với phong cách vintage, đơn giản, mộc mạc đúng với phong cách của Ngọt, câu chuyện MV được kể lại một cách nhẹ nhàng dí dỏm và rất xinh xắn. Ca khúc cũng gắn liền với tên tuổi của Ngọt và được cộng đồng fan Underground vô cùng yêu thích. Cho đến hiện tại MV đã thu về hơn 15 triệu view trên YouTube.

Ngọt - MV Em Dạo Này

Một pha tự huỷ của nhóm nhạc Việt: Cô Mỹ Linh làm lố dạy đùa thôi, ai ngờ chủ nhân hit Em Dạo Này diễn thật y chang - Ảnh 9.

MV Em Dạo Này hiện đang đạt hơn 15 triệu view trên YouTube

Nguồn: FB NV, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm