Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp "cháy" cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho!

Nhật Chung/ Ảnh: Quý Nguyễn, Tý Nguyễn, Theo Helino 20:00 24/06/2019

Bà Nà không chỉ có Cầu Vàng, điều này chắc chắn đúng. Và những công trình tuyệt vời hay ho ở đó bạn đã được trải nghiệm chưa?

Cuối tháng 6 đầu tháng 7 là thời điểm mà ai ai cũng bận rộn lên kế hoạch cho những chuyến đi mùa hè của mình. Người thì ôm mộng sẽ có những "trip" mang tính chinh phục, thử thách, khám phá; người lại chỉ đơn giản muốn tìm một nơi nào đó để có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày dài đằng đẵng làm việc, học hành. Nếu bạn đang phân vân chưa biết đi đâu, hoặc thậm chí là "tham lam" muốn trải nghiệm tất cả trong cùng một chuyến đi thì Sun World Bà Nà Hills chính là toạ độ mà bạn cần để mắt tới ngay từ hôm nay.

Sun World Bà Nà Hills thì đình đám quá rồi vì sở hữu Cầu Vàng trứ danh làm mưa làm gió suốt hơn một năm qua. Nhưng nếu chỉ nhiêu đó thôi thì vẫn chưa đủ để diễn tả sức hấp dẫn của quần thể du lịch - nghỉ dưỡng đẳng cấp này. Cho dù nhu cầu của bạn có là giải trí, nghỉ ngơi, trải nghiệm ẩm thực hay chụp hình "sống ảo" đi chăng nữa thì Sun World Bà Nà Hills hứa hẹn sẽ đáp ứng trọn vẹn từ A-Z.

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 1.

Một góc Sun World Bà Nà Hills nhìn từ trêm cao.

Cảnh quan thiên nhiên, thời tiết không thể chê. Vị trí địa lí cũng phù hợp, không quá gần trung tâm ồn ào nhưng cũng không quá xa tít tắp mù khơi. Đã vậy xung quanh lại còn có cả Đà Nẵng và Hội An để thăm thú. Đi với gia đình siêu ổn mà đi chơi nhóm, đi với người yêu cũng hợp lí. Không cần mải mê đi tìm những thiên đường ở xứ sở nào nữa, vì bây giờ bạn đã có một thiên đường gần ngay trước mắt mang tên Bà Nà Hills rồi.

Hãy dành hẳn một ngày hè đẹp trời để cùng nhau khám phá trọn vẹn những ngóc ngách thú vị nhất của nơi đây nhé!

Không phải tự nhiên mà nhiều người gọi quãng đường lên Bà Nà Hills là "đường lên tiên cảnh". Ngồi trên cáp treo, bạn sẽ được tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành cùng phong cảnh cực kì hữu tình, mát mắt xung quanh.

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 2.

Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý là càng lên cao thì nhiệt độ càng thấp nên hãy chuẩn bị trước nón, khăn hoặc găng tay để tránh bị cảm lạnh nhé.

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 3.

Hệ thống cáp treo của Sun World Ba Na Hills được CNN bình chọn là 1 trong 10 tuyến cáp treo ấn tượng nhất thế giới với 5 tuyến cáp treo: Suối Mơ – Bà Nà, Debay – Morin, Thác Tóc Tiên – L’Indochine, Hội An – Marseille, Bordeaux- Louvre


Ngay từ đường vào, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự tinh tế và đầu tư về kiến trúc không gian của nơi đây.

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 5.

Chẳng cần phải giới thiệu thì ai cũng biết Cầu Vàng trứ danh của Bà Nà Hills. Phải một lần tận mắt được ngắm nhìn công trình này ngoài đời thì bạn mới hiểu được nó hùng vĩ và hoành tráng như thế nào.

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 7.
Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 8.
Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 9.

Tọa lạc tại Vườn Thiên Thai, cây cầu được xem là điểm trung chuyển đặc biệt giúp du khách di chuyển thuận tiện từ khu vực chân núi hay làng Pháp đến vườn hoa Le Jardin D’Amour.


Nếu là người thích tìm kiếm những background chụp ảnh đẹp và có 1-0-2 thì những công trình như Làng Pháp, vườn hoa Le Jardin D'amour hay hầm rượu Debay bảo đảm sẽ khiến bạn sướng rơn cả người và chụp hết cả pin điện thoại cho xem!

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 11.

Khu vực trung tâm quảng trường với bồn phun nước "siêu to khổng lồ" cùng hàng ngàn bông hoa hướng dương tạo nên một background vô cùng ấn tượng mà ai đến Sun World Bà Nà Hills cũng mong muốn có một bức ảnh kỉ niệm cùng.

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 13.
Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 14.

Làng Pháp tại Sun World Ba Na Hills tái hiện một nước Pháp cổ điển và lãng mạn với tổ hợp công trình kiến trúc độc đáo: quảng trường, nhà thờ, thị trấn, làng mạc, khách sạn,…

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 15.
Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 16.
Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 17.

Đến với Làng Pháp, bạn sẽ được ngược dòng thời gian, trải nghiệm không gian sống tinh tế và đậm chất thơ của một trong những quốc gia lâu đời nhất thế giới.

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 19.
Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 20.
Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 21.
Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 22.

Lang thang Làng Pháp, du khách sẽ bắt gặp con phố nhỏ dẫn vào quảng trường Beer Plaza rộng hơn 4.000 m2. Ở đó, nhà hàng Beer Plaza sừng sững với dáng vẻ một chiếc thùng bia thủy tinh khổng lồ. Mặt gương phản chiếu mây trời Bà Nà và cảnh vật diễm lệ xung quanh.

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 24.
Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 25.
Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 26.

Nơi đây phục vụ hàng trăm món ăn đến từ nhiều quốc gia khác nhau và được thực hiện bởi những đầu bếp lành nghề nhất.


Còn đây là quảng trường Noel Plaza - không gian được chọn để tổ chức những sự kiện văn hoá - nghệ thuật nổi bật nhất của Sun World Bà Nà Hills với sức chứa lên đến hàng ngàn khán giả.

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 28.
Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 29.

Mùa hè năm nay, Sun World Bà Nà Hills ngập tràn không khí lễ hội trong từng ngóc ngách. Trong đó đáng chú ý nhất chính là “Vũ Hội Ánh Dương" - show nghệ thuật dài hơi quy mô lớn hàng đầu Việt Nam từ trước đến nay.

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 31.

Chương trình này quy tụ hơn 200 diễn viên, nghệ sĩ quốc tế tham gia biểu diễn. “Vũ hội Ánh dương” sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về một Bà Nà Hills “siêu thực” có tên gọi Miền đất Ánh sáng.

Một ngày lang thang và khám phá Bà Nà Hills: Đi mỏi cả chân, chụp cháy cả máy mà sao vẫn còn quá trời chỗ hay ho! - Ảnh 32.

Những màn vũ đạo công phu, những tiết mục biểu diễn độc đáo và hiệu ứng nghệ thuật đẳng cấp vốn chỉ thấy trong các show giải trí quốc tế đình đám không chỉ khiến du khách phấn khích, mà còn được kỳ vọng sẽ thay đổi góc nhìn của thế giới về nghệ thuật giải trí tại Việt Nam.

Mùa hè chính là khoảng thời gian sôi động nhất của Sun Wolrd Bà Nà Hills, còn chần chờ gì nữa mà không ghi ngay toạ độ này vào "to-go-list" của mình trong tương lai gần. Và nên nhớ, một khi đã đến đây rồi thì đừng nề hà, e dè mà phải vui bằng cả năng lượng tuổi trẻ nhé. Đó cũng chính là tinh thần mà Sun World Ba Na Hills muốn mang đến cho tất cả mọi người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm