Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay "nghiện" khoe thân đến phát rồ?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 16/10/2021

Mỹ nhân này lộ ngực không chỉ ở 1 mà tận 3 phim!

Một số nữ diễn viên phim Trung đã để lộ ngực hay chỗ nhạy cảm do sự cố trang phục, thế nhưng cũng có một số khác có vẻ như không phải chuyện vô tình. Nhiều năm về trước một mỹ nhân Tân Cương đã thường xuyên lộ ngực rõ rành rành sau lớp áo khiến người xem đỏ mặt, trốn vội.

Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay nghiện khoe thân đến phát rồ? - Ảnh 1.

Trong hai bộ phim Sơn Hải KinhVõ Thần Triệu Tử Long, Cổ Lực Na Trát đều ghi điểm với hình ảnh mỹ nhân cổ trang tuyệt đẹp, đặc biệt trong hình tượng nàng Điêu Thuyền trong truyền thuyết. Tuy nhiên điểm khiến người xem tranh cãi kịch liệt lại ở màn lộ ngực "trời ơi đất hỡi" của nữ diễn viên. Mọi đường nét nhạy cảm đều bị phơi bày sau lớp áo mỏng, hiện rõ trên bản phim chính thức.

Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay nghiện khoe thân đến phát rồ? - Ảnh 2.
Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay nghiện khoe thân đến phát rồ? - Ảnh 3.
Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay nghiện khoe thân đến phát rồ? - Ảnh 4.

Sự việc lộ ngực trần của Cổ Lực Na Trát trên 2 bộ phim cổ trang khiến nhiều người không chấp nhận nổi. Một số cảm thấy không thể hiểu nổi tại sao cô nàng không chịu mặc áo lót khi đóng phim, dẫn đến tai nạn khá dở khóc dở cười thế này. Cũng có ý kiến cho rằng do đồ cổ trang có nhiều lớp, thời điểm quay lại đang là mùa hè nên ekip mới cho Cổ Lực Na Trát thoải mái cởi bỏ đồ lót. Tuy nhiên sau cùng dù cho là lý do gì thì "chuyện đã rồi", và mỹ nhân Tân Cương đã có khoảng thời gian dài ê chề vì sự hớ hênh của mình.

Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay nghiện khoe thân đến phát rồ? - Ảnh 5.

Sau đó sang mảng phim hiện đại, nàng thơ Tân Cương tiếp tục gây choáng với màn phơi bày ngực trần sau lớp áo mỏng. Trong bộ phim Ninh Mông Sơ Thượng đóng cùng Lưu Khải Uy, Cổ Lực Na Trát không mặc áo lót, tạo nên cảnh tượng phản cảm ngay trên màn ảnh nhỏ. Lúc này nếu còn lại đổ thừa váy áo thì chắc chắn không còn thuyết phục, vậy chẳng lẽ nữ diễn viên lơ đễnh và thiếu ý thức đến mức này?

Một mỹ nhân Tân Cương lộ ngực phản cảm ở liên tiếp 3 phim lớn, ngại mặc đồ lót vì nóng hay nghiện khoe thân đến phát rồ? - Ảnh 6.

Ở phim hiện đại, Cổ Lực Na Trát vẫn ngang nhiên để lộ ngực phản cảm

Hiện tại Cổ Lực Na Trát đang tham gia ghi hình cho phần 2 của Phong Khởi Nghê Thường. Mong rằng lần này nữ diễn viên sẽ... cân nhắc kĩ lưỡng hơn chuyện ăn mặc để tránh được những gì cần tránh.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm