Có gì đặc biệt ở chiếc áo "tốn vải" đang được lòng các nàng công sở hiện nay?

Mai Ami, Theo Helino 14:23 02/04/2018

Khởi động xu hướng sơmi tay bồng, các thương hiệu Việt cũng giới thiệu khá nhiều mẫu thiết kế siêu xinh cho các nàng tha hồ lựa chọn.

Hè năm nay, những thiết kế sơmi dáng cơ bản dường như đang lùi về nhường chỗ cho những cách điệu nữ tính ngọt ngào lên ngôi. Không đứng dáng như thường thấy, sơmi của Xuân/Hè 2018 thiên hẳn về những thiết kế cách điệu đôi chút, bên cạnh những chi tiết xếp bèo nữ tính mềm mại hay tay loe đã trở nên quá quen thuộc... các thiết kế sơmi ngọt ngào, tươi mới hơn nhờ phần tay bo gấu tạo độ bồng xinh xắn.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 1.

Chi tiết tay bo gấu tạo độ bồng giúp thiết kế sơmi như điệu đà yêu kiều hơn gấp bội.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 2.

Có thể là những thiết kế với phần gấu bo hoặc không thì cũng bo nhẹ tạo phần tay loe ở dưới và phồng ở trên như thế này.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 3.
Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 4.

Những dáng sơmi cơ bản vẫn mang lại cho người mặc nét thanh lịch chỉn chu thì các nàng sẽ không thể tìm đâu được cách điệu nào kiêu kỳ, tiểu thư và xinh xắn hơn những thiết kế tay bồng bềnh ngọt ngào này. Không quá bánh bèo, cũng không quá yểu điệu, chỉ cần chi tiết phần tay áo bồng bềnh xinh xắn là các nàng đã đủ xinh ngất ngây rồi.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 5.
Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 6.
Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 7.

Chính bởi chiếc áo đã khá điệu rồi, nên khi chọn đồ kết hợp cùng áo bạn đừng chọn những thiết kế quá nhiều chi tiết để tránh tổng thể trở nên rối mắt và rườm rà. Đôi khi chỉ cần một thiết kế quần âu đứng dáng, chân váy mini tối giản hoặc thêm nét cá tính cho chiếc áo điệu đà này khi diện cùng quần jeans... và bạn sẽ thấy áo tay phồng không hề khó diện như bạn vẫn nghĩ.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 8.
Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 9.

Đồng hành cùng các nàng từ thanh lịch đến công sở, trẻ trung thoải mái dạo phố hay cả những sự kiện quan trọng cũng hết mực tinh tế, sơmi tay phồng bo gấu chính là item các nàng công sở không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay. Và rồi bạn sẽ thấy đi đến đâu cũng sẽ thấy sự xuất hiện của các thiết kế sơmi tay phồng bo gấu, nhưng sẽ chẳng thể trùng lặp hay đụng hàng với nhau bởi nhìn thế thôi nhưng nó có rất nhiều những cách điệu để tự làm mới mình, đốn tim các nàng để rồi mua một chiếc lại muốn rinh thêm vài ba chiếc khác nữa.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 10.
Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 11.
Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 12.
Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 13.

Khởi động xu hướng sơmi tay bồng điệu đà, các thương hiệu Việt cũng mang đến cho các nàng khá nhiều những gợi ý siêu xinh, để các nàng dễ dàng tìm kiếm, chọn lựa những mẫu áo mà mình ưng ý nhất.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 14.

Sơmi dáng oversized tưởng như to rộng khó mặc thì lại cực điệu cực xinh với chi tiết tay phồng cùng tông màu nâu xinh xắn. Với mức giá 490 ngàn đồng các nàng có thể rinh ngay mẫu áo hay ho này về cho tủ đồ xuân của mình rồi nhé.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 15.

Facile Garment dành tặng các nàng một thiết kế sơmi trắng yêu kiều, nữ tính như tiểu thư đài các. Thiết kế không chỉ điệu đà với chi tiết tay phồng mà còn điểm xuyết thêm phần cổ áo với đường viền xinh xắn. Thiết kế sẽ càng điệu hơn khi các nàng diện cùng chân váy midi như thế này. Mẫu áo có giá 460 ngàn đồng.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 16.

Thiếu kế sơmi cách điệu của Daisy cứ xinh với điệu thế này thì ai mà không mê cho được. Mẫu áo vô cùng nữ tính với dáng babydoll điệu đà, thiết kế kẻ caro li ti thêm thắt chi tiết thắt nơ nhỏ xinh, cùng với đó là chi tiết tay phồng giúp mẫu áo đẹp xinh hơn bao giờ hết. Thiết kế được bán với giá 265 ngàn đồng.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 17.

Thiết kế của Item du jour ghi điểm tuyệt đối với kiểu dáng cổ V dáng oversized xinh xắn. Sơmi trắng trơn cách điệu với tay bồng xuôi vai nhẹ nhàng càng giúp các nàng thêm xinh, thêm điệu khi diện áo. Thiết kế có giá 425 ngàn đồng.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 18.

Xanh baby với những đường kẻ thanh mảnh bao giờ cũng giúp các nàng trẻ, xinh hơn hẳn. Thiết kế tay bồng bo gấu với phần cổ Tàu nhẹ nhàng thêm nét ngọt ngào, xinh xắn mà không quá điệu nên các nàng hoàn toàn có thể diện áo theo nhiều phong cách khác nhau. Thiết kế của Item du jour có giá 425 ngàn đồng.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 19.

Everluxe có phần khác biệt đôi chút khi tạo độ phồng cho tay áo bằng chi tiết dây dút thanh mảnh ở phần gấu tay áo. Thiết kế tay bồng càng thêm nhẹ nhàng hơn nhờ phần cổ V sâu gợi cảm.

Có gì đặc biệt ở chiếc áo tốn vải đang được lòng các nàng công sở hiện nay? - Ảnh 20.

Naked by V cũng mang đến cho các nàng một thiết kế sơmi xanh siêu xinh. Áo tay bồng nhẹ nhàng với phần tay bo ở gấu, thiết kế cổ tròn bao giờ cũng ghi điểm trọn vẹn với nét ngọt ngào, trong trẻo chắc chắn sẽ đốn tim các nàng ngay từ lần đầu tiên ngắm nhìn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm