Một học sinh tử vong trong tuần đầu tiên đến trường

Khánh Hòa, Theo Vietnamnet 14:43 26/08/2019

Học sinh tử vong là em N., lớp 6/7, Trường THCS Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM.

Sự việc đau lòng xảy ra vào buổi sáng 23/8. Theo thông tin nhà trường đưa ra, em N. bị ngất tại hành lang dãy D, tầng 3. Mặc dù em N. đã được chuyển xuống phòng y tế và đưa đi cấp cứu ở bệnh viện quận Thủ Đức ngay sau đó, nhưng em đã không qua khỏi.

Hình ảnh trích xuất camera tại trường cho thấy, trong lúc em N. đang đứng tựa vào thành lan can trước lớp học, thì bất ngờ ngã khuỵu xuống nền hành lang tầng 3, dãy D. Hiện nhà trường đã bàn giao đầu thu hệ thống camera cho cơ quan quản lý.

Kết quả pháp y cho thấy, em N. bị phù phổi cấp, đầu phía bên trái có vết bầm nhẹ nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe, không bị tác động của ngoại lực, hay chấn thương sọ não.

Ngay sau khi sự việc đau lòng xảy ra, Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức đã chỉ đạo các trường học, tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh trong và ngoài nhà trường.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm