Rợn người khoảnh khắc xe Exciter chở 5 sinh viên tông dải phân cách khiến 4 người tử vong

Nam An, Theo Helino 12:31 26/08/2019

Đoạn clip do camera an ninh của nhà dân bên đường ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Thái Nguyên khi xe máy chở 5 tông dải phân cách làm 4 nạn nhân tử vong được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra vào đêm ngày 24/8 tại khu vực bến xe khách mới Thái Nguyên làm 4 nam sinh tử vong khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. 

Rợn người khoảnh khắc xe Exciter chở 5 sinh viên tông dải phân cách khiến 4 thanh niên tử vong

Ngay sau vụ tai nạn, một đoạn clip do camera an ninh bên đường ghi lại toàn bộ khoảnh khắc chiếc xe máy gặp nạn đã được chia sẻ lên mạng xã hội. 

Theo đó, trong đêm trên tuyến đường thưa thớt phương tiện, chiếc xe máy Exciter mang BKS 17B7 - 147.89 do một nam thanh niên điều khiển chở theo 4 người chạy với tốc độ cao đã bất ngờ lao vào dải phân cách giữa đường. 

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 4 người tử vong và 1 nạn nhân nữ bị chấn thương nặng ở vùng đầu, được đưa đi cấp cứu. Cả 5 nạn nhân đều là học sinh, sinh viên tại Thái Nguyên.

Vụ tai nạn giao thông được xác định do người điều khiển xe máy chở quá số người quy định, có sử dụng rượu bia, đi với tốc độ cao đã không làm chủ được tay lái.

Danh tính 4 sinh viên tử vong gồm:

Sầm Văn Thuần và Triệu Thị Nga (SN 2004, trú tại xóm Bãi Vàng, xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên).

Lý Văn Phượng (SN 2002, trú tại xóm Khai Triển, xã Minh Khai, huyện Thạch An, Cao Bằng).

Triệu Chàm Vàng (SN 2001, trú tại xã Địa Linh, Ba Bể, Bắc Kạn).

Nạn nhân Lò Thị Thập (SN 2002, trú tại thôn Bắc Lang, xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc, Hà Giang) bị chấn thương sọ não đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thái Nguyên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm