Một học sinh lớp 4 bị thầy giáo tát đỏ má vì nghịch trong giờ ngủ trưa

Hương Chi, Theo Tiền Phong 14:30 27/11/2019

Một học sinh lớp 4 tại Bình Dương bị thầy giáo tát đỏ má khi không chịu ngủ trưa gây búc xúc cho phụ huynh. Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Ngày 27/11, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết, đang tiến hành xử lý thầy giáo H., người được cho là có hành vi bạo hành học sinh trong lớp.

Theo đó, vào trưa 25/11, học sinh nam lớp 4 của trường Tiểu học Tân Bình bị thầy H. dùng tay tát vào má vì nghịch không chịu ngủ trưa. Trong ngày 25/11, khi học sinh đi học về, gia đình nhìn thấy trên má của bé bị đỏ, in hình dấu tay nên hỏi thì được bé trai này kể lại rằng, em bị thầy giáo đánh.

Một học sinh lớp 4 bị thầy giáo tát đỏ má vì nghịch trong giờ ngủ trưa - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Tân Bình nơi xảy ra vụ việc

Phụ huynh của bé trai đã đăng tải hình ảnh, thông tin lên trang cá nhân của mình. Từ đó, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An vào cuộc xác minh vụ việc.

Thầy giáo và nhà trường sau đó đã đến gia đình học sinh xin lỗi.

“Thầy giáo H. đã từng bị tai nạn chấn thương sọ não, nên có thể trở nên nóng tính, chứ trước đây, thầy giáo này rất hiền”, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Dĩ An nói.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm