Một đôi boot đi liền suốt 4 tập The Face nhưng cái hay là ở mỗi tập Võ Hoàng Yến lại có cách mix đồ khác hẳn

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 03/12/2018

Cùng một đôi boot nhưng Võ Hoàng Yến lại có tới 4 cách mix đồ khác nhau, cô cũng sáng tạo lắm chứ có vừa đâu.

Cuộc chiến thời trang của Võ Hoàng Yến với 2 mentor còn lại của The Face Việt Nam 2018 là Thanh Hằng và Minh Hằng quả thực rất thú vị. Khác với màn trưng trổ hết sức như đối thủ của mình, Võ Hoàng Yến dường như lại là người giản dị hơn nhiều. Đủ tầm vóc, dư kinh tế nhưng cô lại không đầu tư quá nhiều vào khoản giày dép trong cuộc thi này. Trên thực tế, cô còn tận dụng tối đa 1 đôi boot trong 4 tập liên tục. Nghe thì có vẻ nhàm chán nhưng chính chi tiết này lại chứng minh Võ Hoàng Yến lại là người thông minh và linh hoạt.

Không phải cứ mua nhiều giày thì bạn sẽ mặc đẹp, đôi khi chỉ cần mua 1 đôi xuất sắc, bạn có đắp gì lên người thì dân tình cũng khen mà thôi.

Võ Hoàng Yến đi 1 đôi boot trong 4 tập The Face vẫn thời trang - Ảnh 1.

Trong tập 3, Võ Hoàng Yến từng tạo nên một màu sắc khác biệt hẳn với Thanh HằngMinh Hằng khi mix áo lưới, áo quây với áo khoác oversized màu xanh dương đậm. Chi tiết thắt lưng to bản không những giúp tỉ lệ của set đồ thêm cân đối mà còn "ăn rơ" với đôi boot cut-out cùng màu bên dưới. Đây cũng chính là item Võ Hoàng Yến rất cưng, tận dụng suốt 4 tập liền.

Võ Hoàng Yến đi 1 đôi boot trong 4 tập The Face vẫn thời trang - Ảnh 2.

Cũng vẫn concept cá tính nhưng ở tập 4, Võ Hoàng Yến cá tính theo kiểu năng động, hơn là cá tính sexy như ở tập ba. Đôi boot ở tập này được mix cùng quần nhung kẻ sọc, tanktop và áo sơmi được biến tấu lệch sang một bên.

 Võ Hoàng Yến đi 1 đôi boot trong 4 tập The Face vẫn thời trang- Ảnh 3.

Bớt lồng lộn như ở 2 tập 3 và 4, trong tập 5, Võ Hoàng Yến đơn giản, thời thượng hơn với áo cổ lọ với chân váy vải tweed. Sự xuất hiện của đôi boot trong hoàn cảnh này giúp cô không bị bánh bèo mà vẫn giữ được chất riêng.

Võ Hoàng Yến đi 1 đôi boot trong 4 tập The Face vẫn thời trang - Ảnh 4.

Tình yêu của Võ Hoàng Yến với đôi boot cưng này lớn thật sự. Ở tập 6, cô tiếp tục tận dụng nó để mix cùng set đồ xanh ngắt này. Tuy không hợp 100% nhưng đôi boot này cũng không đến mức phá hỏng cả set đồ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm